Mẹ bầu mập nên mặc gì cho vóc dáng đẹp nhất

Mẹ bầu mập nên mặc gì cho vóc dáng đẹp nhất?

Đây có lẽ là câu hỏi mà rất nhiều mẹ bầu có thân hình quá cỡ đang trăn trở. Việc chọn đồ bầu vốn đã khó hơn so với chọn quần áo thông thường. Mà chọn đầm bầu cho những mẹ bầu mập lại còn khó hơn nữa.

Là bởi vì đầm bầu cho người quá cỡ, đầm bầu size to thường có rất ít cửa hàng bán. Mà nếu có bán thì để chọn vừa với số đo và vóc dáng của từng người cũng là chuyện không hề đơn giản chút nào.

Vậy giải pháp cho những mẹ bầu mập nên mặc gì?

1. Nên chọn những mẫu đầm bầu có thiết kế dáng suông

Đầm bầu dáng suông vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu không chỉ đối với những mẹ bầu có thân hình thon gọn, mà đối với những mẹ bầu mập thì đây còn là cứu cánh nữa đấy. Bởi thiết kế dáng suông giúp cho mẹ bầu mập có khả năng giấu bụng và thân hình của mình được tốt hơn. Do đó, mẹ bầu mập nên mặc những kiểu váy bầu dáng suông để thân hình của mình trông đều dặn hơn nhé.

đầm bầu ngoại cỡ, đầm bầu size to
Tăng Thanh Hà diện váy bầu suông tham gia liveshow truyền hình

2. Mặc đầm bầu theo số đo của mình

Có lẽ đây là giải pháp phù hợp nhất, bởi vì bầu bí thì số đo mỗi người một kiểu nên việc chọn mua đầm bầu size có sẵn thường mặc lên không thể vừa và đẹp được. Do đó, các mẹ bầu mập nên chọn giải pháp là may theo số đo của mình.

Nếu kết hợp được cả 1 và 2 thì sẽ tốt hơn rất nhiều. Đó là mẹ nên đặt may đầm bầu có thiết kế dáng suông theo chính số đo của mình. Chắc chắn một điều sẽ không có bất kỳ mẫu đầm bầu có sẵn nào vừa đẹp mà lại vừa mặc vừa như là may đo đâu nhé.

mẹ bầu mập nên mặc gì

Xét thấy vấn đề mẹ bầu mập không biết nên mặc gì? Hiện nay shop Mom Fashion nhận may đo đầm bầu ở tất cả các số đo chiều cao, cân nặng. Mẹ chỉ cần gửi số đo cho shop, Shop sẽ thiết kế và may theo đúng kích thước của mẹ.

Xem thêm: Hướng dẫn mua hàng tại Shop

Trên đây là 2 giải pháp hữu hiệu dành cho những mẹ bầu mập đang phân vân không biết mặc gì. Để tham khảo thêm các mẫu sản phẩm, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng. Vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo