Cách thử sản phẩm ở các shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh

Chọn các shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh bền đẹp

Dùng mắt để chọn kiểu dáng ưng ý ở các shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh là rất đơn giản, nhưng còn thử chất lượng sản phẩm thì sao.

Khi bạn đi mua quần áo thì tốt nhất không nên chỉ để ý đến kiểu dáng. Đẹp thì phải đi đôi với bền, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng của sản phẩm nữa. Tuy nhiên, việc nhìn và chọn quần áo đẹp thì dễ, nhưng thử độ bền thì lại rất khó. Khi vào các shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh, thì bạn hãy thử những cách sau nhé.

Nhiều shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh không chú trọng chất lượng

Bên cạnh những shop đồ bầu nổi tiếng và uy tín, được đánh giá cao như Mom fashion. Thì cũng có rất nhiều shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh buôn bán những sản phẩm kém chất lượng. Để tránh được rủi ro khi mua hàng, mẹ nên để ý đến độ dày vải và đường chỉ may.

các shop đầm bầu tại hồ chí minh

Vải dệt càng dày thì càng có độ bền cao, bạn có thể đưa vải ra trước sáng để thử. Nếu như ánh sáng lọt qua ít thì đó là loại vải dệt dày, có chất lượng tốt. Còn để thử đường chỉ may, bạn có thể lật dưới gấu váy áo để xem. Nếu đường may mỏng, thưa, dễ bị tuột, tốt nhất bạn không nên mua. Ngoài ra, bạn nên tránh sản phẩm kém chất lượng từ Trung Quốc có đường may cẩu thả.

Thử chất lượng vải bằng động tác tay

Các loại vải từ sợi tự nhiên như cotton, lanh, đũi thường bền hơn các chất liệu khác. Ngoài việc kiểm tra thông tin ghi trên mác sản phẩm, bạn có thể kiểm tra chất vải bằng tay. Việc kiểm tra thông thường nhất chính là vuốt tay lên vải để cảm nhận. Những chất vải mềm, mịn mà không quá trơn lạnh là những loại vải được dệt từ sợi tự nhiên. Ngược lại, nếu trơn, đanh mà lạnh thì là vải nhân tạo.

Bạn cũng có thể thử bóp nắm lấy sản phẩm, nếu vải không nhăn mà duỗi ra nhanh thì là chất liệu vải kém. Đặc biệt, khi kéo giãn tấm vải, nếu có độ đàn hồi nhất định thì đó là chất liệu tốt.

các shop đầm bầu đẹp tại hồ chí minh

Kiểm tra chất liệu sản phẩm bằng những tình tiết nhỏ

shop đầm bầu tại hồ chí minh đẹp nhất
Nên kiểm tra khóa nếu có

Với sự đa dạng hàng hóa của các shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh, các bạn khi mua thường không để ý đến những chi tiết nhỏ của sản phẩm. Tổng thể trông có vẻ như hoàn hảo nhưng cũng có thể có rất nhiều lỗi. Việc kiểm tra các chi tiết có thể đánh giá qua đường may, khuy hay séc của sản phẩm. Bạn nên mua quần áo có những đường may dày, thẳng và lỗ khuy được khâu chặt. Ngoài ra, phần séc quần áo thì cần được may giấu kín và đường khâu chắc chắn.

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo