Cách chọn váy bầu suông đẹp “3 không” thích hợp cho người đi làm

Cách chọn váy bầu suông đẹp nhất dành cho năm 2017

Váy bầu suông được biết đến là một trong kiểu mẫu váy bầu phổ biến và được rất nhiều mẹ ưu chuộng. Dưới đây là một vài mẫu váy bầu suông đẹp mà mẹ bầu nên có trong tủ đồ của mình.

Váy bầu suông có rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Tuy nhiên, dưới đây Mom Fashion sẽ gợi ý cho bạn một số mẫu váy bầu suông rất đặc biệt. Hãy thử lựa chọn váy bầu theo nguyên tắc 3 không dưới đây xem sao, mẹ sẽ bất ngờ đấy! Hãy cùng trở nên đẹp hơn trong thai kỳ mẹ nhé!

Chọn váy bầu suông không có cổ

Trong các mẫu váy bầu suông thì mẫu không có cổ là phổ biến nhất. Ưu điểm của kiểu váy này là dễ mặc, thích hợp với mọi dáng bầu và hầu hết mẹ bầu. Thiết kế không cổ tạo cảm giác vừa thoải mái vừa nhẹ nhàng cho người mang bầu. Váy bầu suông không cổ có rất nhiều mẫu thích hợp cho cả mặc nhà và người đi làm. So với mặc nhà, các mẫu mặc đi làm thường có chất vải tốt, dày dặn hơn, đường may chi tiết tỉ mỉ hơn.

Cách chọn váy bầu suông

Đầm Bầu Suông Công Sở MFH013

Mẹ lưu ý khi chọn mẫu này đó là không lựa chọn váy bầu suông cổ khoét quá sâu hay hở lưng. Đối với chốn công sở, kín đáo vừa phải vẫn mang lại sự lịch sự cần thiết. Không nên hớ hênh quá nhất là trong thời kỳ mẹ mang bầu.

Chọn những mẫu váy bầu suông không có tay

Kể cả đối với trang phục mặc đi làm bạn vẫn có thể lựa chọn mẫu váy bầu suông không tay. Tuy nhiên, bạn cần phải lựa chọn khéo léo hơn nếu không sẽ dễ bị đánh giá không phù hợp. Nếu lựa chọn các mẫu không tay thì bạn lưu ý lựa chọn chất vải đẹp, dày dặn. Hạn chế các kiểu vải mềm như voan, satin dễ tạo cảm giác xuồng sã không phù hợp chốn công sở.

đầm bầu suông sát nách mfs035

váy bầu suông sát nách MFS034

Một điểm lưu ý nữa cho mẹ đó là không nên chọn các mẫu khoét tay quá sâu. Mẹ nên lựa chọn mẫu không tay vừa phải. Thậm chí có thể chọn các mẫu có phần cầu tay nhỏ như cánh sen, vảy ốc cũng rất đẹp.

Chọn váy bầu suông trơn, không hoa văn, họa tiết

Nhiều mẹ thường ưa thích kiểu váy nhiều họa tiết. Tuy nhiên, đa phần mẹ không để ý rằng những mẫu váy trơn, không hoa văn hay họa tiết lại đáng lựa chọn hơn. Đơn giản nhưng sang trọng, thanh lịch. Đó chính là đặc điểm mà những mẫu váy bầu suông trơn tạo nên.

Bên cạnh đó, váy bầu trơn còn phù hợp với hầu hết các mẹ bầu với dáng bầu hay sắc da khác nhau.

đầm bầu mfs036

đầm bầu mfs049-3

đâm bầu mfw044-2

Một điểm quan trọng nữa là đối với mẹ ưa kết hợp phụ kiện thì mẫu váy bầu suông trơn lại ưu điểm hơn cả. Bởi vì các mẫu trơn không hoa văn lại càng dễ kết hợp với nhiều loại phụ kiện, nhiều màu sắc.

Trên đây là một vài cách chọn váy bầu suông đẹp cho các mẹ tham khảo. Để tham khảo mẫu váy bầu suông khác tại shop, vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng. Vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo