Kinh nghiệm mua đồ trong cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh

Cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh – Cách lựa chọn đầm bầu thông minh

Có rất nhiều cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh cho mẹ lựa chọn. Tuy nhiên, làm thế nào để không cần đi tất cả các cửa hàng mà vẫn chọn được đồ ưng ý?

Có thể nhiều mẹ sống tại Hồ Chí Minh quan tâm đến danh sách các cửa hàng đầm bầu. Tuy nhiên, một điều mà mẹ nên quan tâm hơn đó là kinh nghiệm khi mua đầm bầu. Cụ thể là kinh nghiệm mua đầm bầu tại các cửa hàng này. Mẹ không thể đi hết các cửa hàng mới lựa được món đồ ưng ý. Nhiều trường hợp, dù mẹ đã đi hết các cửa hàng nhưng vẫn không chọn được chiếc đầm nào cả. Mẹ hãy tham khảo các bí quyết sau nhé!

Cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh

 

Cách tìm kiếm thông tin trên Internet

Mẹ có thể tìm kiếm danh sách các cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh với các từ khóa tìm kiếm cơ bản. Một số từ như:

 • Cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh
 • Shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh
 • Mua đầm bầu ở đâu Hồ Chí Minh?
 • Đầm bầu đẹp Hồ Chí Minh

Mạng tìm kiếm sẽ cho ra các đường dẫn cụ thể. Mẹ lưu ý để tránh click vào các trang được hiển thị do trả tiền quảng cáo. Các thông tin này thường không chứa các thông tin khách quan. Dấu hiệu nhận biết là trước đường dẫn có chữ QC (quảng cáo) được đóng khung màu xanh lá cây.

Cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh-1

Các đường dẫn hiển thị thường có đầy đủ thông tin sơ bộ cho mẹ trước khi quyết định click vào. Tiêu đề với cỡ chữ to nhất màu xanh biển là tên bài viết hiển thị. Bên dưới dòng tiêu đề có một đường dẫn nhỏ để mẹ nhận biết đó là website nào. Nếu các website có tên riêng (tên shop) thì mẹ hiểu đó là bài viết do cửa hàng, shop viết để bán hàng. Do đó, thông tin thường viết theo hướng có lợi cho shop hay cửa hàng đó. Nếu tên website nghe ‘có vẻ’ cộng đồng như macnha.vn, toplist.vn,…thì thông tin thường khách quan hơn.

Tiêu chí chọn cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh

Sau khi mẹ click vào các đường dẫn mẹ sẽ tìm ra được danh sách các cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh. Hoặc mẹ sẽ tham khảo được các website bán đầm bầu tại Hồ Chí Minh. Nhưng với hàng trăm địa chỉ, làm sao mẹ lựa chọn được địa chỉ uy tín? Bí quyết đó là mẹ cần có tiêu chí riêng:

 • Thời gian hoạt động: Website, cửa hàng đó đã hoạt động được lâu chưa? Bạn có biết câu dân gian ‘sống lâu lên lão làng’? Một địa chỉ đã hoạt động trong lĩnh vực đó lâu thì họ có kinh nghiệm và uy tín hơn những địa chỉ mới.
 • Quy mô hoạt động: Website hay cửa hàng đó có quy mô lớn hay nhỏ? Quy mô được đánh giá không hẳn phải là mặt bằng kinh doanh lớn nhỏ. Nhiều khi, mặt bằng lớn thì cửa hàng đó càng phải chi trả cho nhiều khoản không đáng, mà tiền đó lại quy hết vào trong giá thành của sản phẩm. Do đó, thông tin quan trọng hơn là số lượng mặt hàng mà cửa hàng đó cung cấp.

Cửa hàng bán đầm bầu tại Hồ Chí Minh

 • Phản hồi của khách hàng: Hãy chú ý đến những địa chỉ có sự phản hồi của nhiều khách hàng. Đó có thể là phản hồi về việc đặt hàng. Cũng có thể là nhận xét về chất lượng sản phẩm, dịch vụ cung cấp hàng hóa. Càng nhiều phản hồi tốt trong thời gian gần thì cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh đó càng uy tín.

đầm bầu tại hồ chí minh

Đến xem trực tiếp hoặc liên lạc trực tiếp

Bạn có thể đến xem trực tiếp, chọn mẫu và lựa chọn các sản phẩm ưng ý nếu địa chỉ đó gần bạn. Nếu địa chỉ xa, bạn vẫn có thể mua được món hàng ưng ý bằng một vài bí kíp sau:

 • Gọi điện trực tiếp để nghe tư vấn. Bằng cách này, bạn cũng có thể biết được người bán hàng có am hiểu sản phẩm không.
 • Liên lạc thông qua zalo, facebook, viber…để xem ảnh thật sản phẩm hoặc thông tin cần thiết khác.
 • Trao đổi, mặc cả về giá (nếu cần thiết)
 • Đặt hàng, cách thức thanh toán, trường hợp đổi trả hàng hóa (nếu có)

shop đầm bầu tại hồ chí minh

 

Để tham khảo thêm các địa chỉ cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo