Đầm bầu 3 tháng đầu nên lựa chọn sao cho đúng? – Đầm Bầu Mom Fashion

Đầm bầu 3 tháng đầu – Chọn đầm bầu ba tháng đầu để mẹ bầu luôn xinh đẹp và khỏe mạnh

Ba tháng đầu tiên của quá trình mang thai có phải là khoảng thời gian đẹp nhất. Nhưng đây cũng là khoảng thời gian mệt nhất và cần sự an toàn nhất phải không các mẹ? Khi lần đầu nhận thấy sự thay đổi bên trong cơ thể. Đây cũng là lúc mẹ bầu cảm nhận được có một sinh linh bé nhỏ đang lớn dần trong bụng.

Đó là lúc mẹ bầu ốm nghén do thay đổi nội tiết tố, mệt mỏi và đôi khi thèm đủ thứ. Sẽ thật thiếu an toàn nếu mẹ bầu sinh hoạt không đúng cách như ăn uống, đi lại, ngủ nghỉ hay thậm chí là cách ăn mặc. Dù chỉ là một phần nhỏ, nhưng mẹ bầu cũng chớ nên bỏ qua việc chăm chút cho bản thân mình nhé. Một chiếc đầm bầu 3 tháng đầu cũng cần lựa chọn đúng nguyên tắc. Có như vậy mẹ bầu mới đẹp và thai nhi trong bụng cũng mới khỏe mạnh được.

Trong quá trình mang thai, có thể nhiều mẹ sẽ có những cách hiểu đúng. Hoặc chưa đúng về việc lựa chọn đầm bầu 3 tháng đầu. Các mẹ hãy cùng Mom Fashion tìm hiểu kỹ hơn nhé!

  1. Mặc đồ bình thường để tiết kiệm chi phí

Đúng nếu mẹ bầu bụng nhỏ hoặc chưa lộ bụng nhiều. Thông thường, 3 tháng đầu mang bầu, cơ thể của mẹ chưa có sự thay đổi rõ rệt lắm. Khi đó, mẹ bầu vẫn tận dụng được những chiếc áo phông, quần jean hoặc váy đầm cũ.

Tuy nhiên, mẹ bầu cần lưu ý không nên mặc đồ quá chật, vì như vậy có thể sẽ gây ức chế sự phát triển bụng bầu tự nhiên làm ảnh hưởng không tốt tới thai nhi.

Đầm bầu 3 tháng đầu - Đầm Bầu Công Sở Hàn Quốc MFS021

Xem sản phẩm MFS021 TẠI ĐÂY

Đầm Bầu Sát Nách MFS041

Xem sản phẩm MFS041 TẠI ĐÂY

đầm bầu mfs037-2

Xem sản phẩm MFS037 TẠI ĐÂY

Nếu mẹ bầu muốn tiết kiệm chi phí trong khi bụng bầu đã lộ nhiều (vì có những mẹ bầu mang thai lần hai rất dễ sổ bụng và lộ bụng nhanh) thì việc tận dụng những đồ đã cũ không còn hợp lý nữa. Lúc đó, mẹ bầu nên cân nhắc mua đầm bầu 3 tháng đầu với chất liệu co giãn vừa phải để đảm bảo mẹ bầu mặc dễ chịu và thoải mái.

  1. Mua đầm bầu mặc tới lúc sinh khi mới mang thai?

Nhiều mẹ bầu tìm đến shop và đặt liền một lúc 3-5 chiếc đầm bầu để mặc luôn tới sinh. Dù đa số các mẹ chấp nhận cách đó để tiết kiệm thời gian shopping, nhưng chưa hẳn đã là phương án tốt nhất cho mẹ đâu nhé. Thời kỳ mang thai thường chia thành 3 giai đoạn chính: (0-3) tháng đầu tiên, (4-6 tháng) tiếp theo và (7-9) tháng cuối. Mỗi giai đoạn bụng bầu lại to lên cùng với cân nặng tăng theo cấp số cộng. Vậy nếu một chiếc đầm bầu mà tháng cuối vẫn mặc vừa thì chắc chắn những tháng đầu tiên sẽ rộng thùng thình, đồng nghĩa với việc mẹ bầu kém hấp dẫn đi và thậm chí có phần luộm thuộm.

Đầm Bầu Dạo Phố MFH024-4

Xem sản phẩm MFS026 TẠI ĐÂY

Đầm bầu hoa mfs045-1

Xem sản phẩm MFS045 TẠI ĐÂY

Lời khuyên cho mẹ là mua đầm bầu thì chọn đúng size giai đoạn đó để mặc vừa vặn, hoặc mua một lúc vài chiếc nhưng căn cứ vào sự phát triển thông thường để tính toán cân nặng và quyết định chiếc nào mặc giai đoạn đầu, chiếc nào mặc giai đoạn giữa và chiếc nào mặc ở giai đoạn cuối. Đôi khi, mẹ có thể yêu cầu thiết kế để thêm vào chiếc đầm một chiếc dây buộc hoặc cúc chỉnh bụng, như vậy có thể điều chỉnh chiếc đầm theo từng giai đoạn một cách dễ dàng mà không mất thêm chi phí.

3. Mua đầm bầu thật rộng để mặc cho thoải mái?

Như đã nhắc tới ở mục trước, một chiếc đầm bầu đẹp nên là chiếc đầm vừa vặn với dáng người và từng giai đoạn phát triển của bụng bầu. Nếu mẹ bầu muốn mặc rộng rãi thoải mái, mẹ có thể lựa chọn những mẫu đầm dáng suông thiết kế. Những mẫu này có đặc điểm là dù rộng bên dưới, nhưng phần vai và cổ vẫn vừa vặn. Mẹ bầu trông vẫn năng động và phong cách chứ không hiểu lầm như váy mặc mượn của người khác đâu nhé.

Đầm Bầu Xinh MFS038

Xem sản phẩm MFS038 TẠI ĐÂY

váy bầu suông sát nách MFS034

Xem sản phẩm MFS034 TẠI ĐÂY

Muốn mình không gây mất thiện cảm vì sự luộm thuộm trong cách ăn mặc của chính mình, mẹ bầu nên cân nhắc phong cách chọn đồ cho phù hợp nhé.

4. Nên chọn đầm bầu 3 tháng đầu chất liệu co giãn và thấm hút mồ hôi?

Đúng vậy, giai đoạn này mẹ bầu cần hết sức lưu ý về chất liệu của váy đầm bầu. Một chiếc đầm bầu 3 tháng đầu mang tới sự dễ chịu cho mẹ bầu cần có sự co giãn nhất định. Phù hợp với thời tiết và đặc biệt phải thấm mồ hôi tốt mới được. Bởi thân nhiệt mẹ bầu luôn cao, nếu bí mồ hôi có thể dẫn tới thân nhiệt tăng cao hơn và gây ra những hậu quả nghiêm trọng. Chất liệu như cotton, mango, thun cotton, len,… Đây đều là những chất liệu tốt giúp mẹ bầu cảm thấy an tâm vầ thoải mái nhất.

Đầm bầu phông kẻ ngang MFS023-1

Xem sản phẩm MFS023 TẠI ĐÂY

Đầm bầu MFS011-1

Xem sản phẩm MFS011 TẠI ĐÂY

Đầm Bầu Dạo Phố MFW007

Xem sản phẩm MFW003 TẠI ĐÂY

Nếu mẹ bầu còn băn khoăn về việc lựa chọn đầm bầu 3 tháng đầu. Đừng ngần ngại liên hệ với shop để được tư vấn cụ thể hơn nhé. Liên hệ Hotline/ Zalo 0983.059.683. Tham khảo mẫu đầm bầu khác tại TẤT CẢ SẢN PHẨM. Hoặc fanpage Đầm bầu Mom Fashion 

Chat Facebook Z Chat Zalo