Những mẫu đầm bầu dành cho người mập đẹp hết ý

Không còn phải băn khoăn đi tìm đầm bầu dành cho người mập nữa

Đầm bầu cho những người mập là mối quan tâm của rất nhiều mẹ bầu. Hãy tìm hiểu những nguyên tắc lựa đầm bầu dành cho người mập nhé.

Kiểu dáng phải hợp với thân hình

Chị em nên chọn mẫu đầm bầu đẹp có form suông hoặc đầm chữ A . Chọn form đầm bầu dành cho người mập rất khó.Vì nếu rộng quá sẽ tạo cảm giác luộm thuộm, bó quá sẽ làm lộ hết các khuyết điểm trên cơ thể.

Độ dài không nên quá ngắn hoặc quá dài so với cơ thể. Nếu chị em mặc đầm quá dài sẽ gây ra cảm giác lùn. Đầm ngắn quá sẽ lộ ra khuyết điểm là chân và đùi to.

Nếu mẹ nào có bắp tay to nên mặc áo bầu có tay cộc hay dài tay. Tránh mặc đầm sát nách, hai dây để lộ ra khuyết điểm phần tay và vai.

mẫu đầm bầu dành cho người mập đẹp

Chất liệu vải mềm và co giãn

Chất liệu vải đầm bầu rất quan trọng. Các chị em nên chọn những loại vải mềm mại, thoáng mát. Tùy vào kiểu dáng kích cỡ đầm bầu để lưa chọn chất liệu. Vải phổ biến như thun cotton, kate, linen, lụa. Đầm bầu dành cho người mập nên chọn các vải trên. Các loại vải này đều mát và có tính chất đàn hồi cao. Giúp cho các mẹ bầu có thể vận động dễ dàng hơn

Lưu ý đến màu sắc

Những người mập nên chọn những gam màu trung tính. Màu trung tính tạo cảm giác thon gọn. Cụ thể như trắng, đen, nâu, xanh navy, xanh đậm. Tùy vào sở thích mà các mẹ bầu có nhiều sự lựa chọn về cách phối màu. Ví dụ như phối một chất liệu vải một màu, một chất liệu vải nhiều màu.

những mẫu đầm bầu dành cho người mập

Họa tiết của đầm bầu

Các họa tiết trên đầm đừng phức tạp. Vì phức tạp gây ra sự rối mắt cho người nhìn. Các họa tiết nên tập trung ở phần tay, cổ , chân đầm. Tránh sự tập trung vào phần bụng eo hơi “quá khổ” trong thời gian bầu bí. Đầm bầu dành cho người mập nên chọn hoạ tiết đơn giản hoặc thậm chí là 1 màu.

mẫu đầm bầu dành cho người mập

Các mẹ bầu mập nên tránh những họa tiết hoa lớn. Lựa chọn các họa tiết nhỏ để tạo dáng mảnh mai. Một trong những sự lựa chọn hàng đầu đầm bầu cho người mập đó là các sọc nhỏ. Sọc nhỏ trên vải kate sẽ mang lại cảm giác gọn gàng hơn.

Hiện tại Mom Fashion nhận may đầm bầu ở tất cả các số đo, đặc biệt là những mẹ bầu mập. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Rất nhiều mẹ bầu mập đã rất khổ sở vì chọn đầm bầu may sẵn mặc không vừa. Cuối cùng phải nhờ đến cứu cánh là may theo số đo.

Để tham khảo thêm các mẫu váy đầm bầu đẹp, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo