Những mẫu đầm bầu đơn giản cho mẹ bầu đầu thai kỳ

Những mẫu đầm bầu đơn giản cho mẹ bầu đầu thai kỳ luôn đẹp

Bạn đang ở những tháng đầu thai kỳ mệt mỏi vì nghén ngẩm? Hãy để momfashion.vn gợi ý giúp bạn chọn ra những mẫu đầm bầu đơn giản nhé.

Những tháng đầu của thai kỳ thường là lúc người mẹ thấy mệt mỏi nhất. Chính vì vậy mẹ bầu luôn muốn lựa chọn những kiểu dáng đầm bầu đơn giản. Những mẫu váy từ Mom Fashion sẽ là sự gợi ý hàng đầu cho bạn.

Trẻ trung cùng đầm bầu yếm đơn giản

đầm bầu đơn giản - đầm bầu mfs051

Xem sản phẩm MFS051 TẠI ĐÂY

Đầm yếm là một mẫu đầm bầu đơn giản rất được ưa thích. Vào những tháng đầu của thai kỳ, khi cơ thể mẹ bầu còn khá nhỏ nhắn. Mẫu đầm bầu yếm sẽ rất phù hợp với bạn. Ngoài ra với thiết kế liền, khi mặc sẽ rất gọn gàng, tiện lợi và không kém phần trẻ trung.

Tiện lợi với váy bầu suông đơn giản

Bạn đang loay hoay lựa chọn những chiếc váy bầu có kiểu dáng tiện lợi và thông dụng? Hãy lựa chọn những sản phẩm váy bầu suông đẹp nhất các mẹ nhé.

Đầm Bầu Suông MFH003

Xem sản phẩm MFH003 TẠI ĐÂY

Nói đến đầm bầu đơn giản, chúng ta không thể bỏ qua những mẫu váy suông. Nhờ kiểu dáng không cầu kỳ, mẹ bầu có thể diện váy bầu suông ở bất cứ đâu. Dạng báy bầu suông thích hợp cả khi ở nhà, đi chơi, thậm chí là đi làm. Diện váy bầu suông sẽ giúp mẹ bầu thấy thoải mái mà vẫn rất thời trang.

Xinh xắn với váy bầu cổ nơ đơn giản

Bạn muốn tìm đầm bầu đơn giản, nhưng cũng rất ưa thích sự nữ tính, điệu đà. Gợi ý của Mom Fashion chính là những mẫu váy bầu cổ nơ.

đầm bầu mfs052

Xem sản phẩm MFS052 TẠI ĐÂY

Cổ nơ là phần cách điệu nhỏ trên những chiếc đầm suông, dáng xòe hay chữ A… Phần cổ nơ được thiết kế nhỏ nhắn, tạo ra điểm nhấn nhẹ nhàng cho chiếc váy. Đầm bầu cổ nơ có thể đánh giá là: “Đơn giản nhưng không hề đơn điệu”

Đầm bầu đơn giản với màu sắc nhã nhặn

Phong cách của thời trang không chỉ quyết định ở kiểu dáng mà còn ở màu sắc. Nếu chiếc váy có quá nhiều họa tiết sẽ rất cầu kỳ và rối mắt. Nếu bạn ưa thích những mẫu đầm bầu đơn giản, thì bạn nên lựa chọn màu sắc nhẹ nhàng.

đầm bầu mfs049-8

Xem sản phẩm MFS049 TẠI ĐÂY

Điểm lợi của những mẫu đầm váy này là rất dễ kết hợp với trang phục khác. Đặc biệt, những mẫu thiết kế này sẽ mang đến cảm giác dễ chịu cho người mặc.

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu đơn giản, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM
Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo