Nhận quà cho bé

Chương trình "Mua đồ cho mẹ nhận quà cho bé"


Đầm bầu giá sỉ

Đầm bầu giá sỉ Hà Nội, HCM và trên toàn quốc

Mom Fashion xin kính chào quý đối tác!

Hiện nay, việc lấy đầm bầu giá sỉ trên taobao, hay bên Quảng Châu khá khó khăn. Muốn lấy phải lấy số lượng nhiều mới cho lấy. Chưa biết chất lượng hàng hóa như thế nào nhưng chắc chắn giá cũng không hề rẻ chút nào. Bởi vì phí vận chuyển từ bên kia về đến Việt Nam rất tốn kém. Ship về đến tận địa phương càng tốn kèm hơn.

Lấy sỉ đầm bầu ở Ninh Hiệp thì sao? Nói thật luôn giá cũng không hề rẻ chút nào. Chất lượng sản phẩm đa số đều rất dở. Chưa kể còn bắt phải lấy số lượng rất lớn họ mới bán.

Vậy sao không thử liên hệ với Mom Fashion để lấy sỉ đầm bầu?

– Sản phẩm của chúng tôi cam kết chất lượng không thua kém bất kỳ một bên nào. Giá cả chiết khấu rất cao thấp tùy mức mà bạn có thể lấy. Thường là 35%-40%-45%-50% thậm chí là cao hơn nữa so với giá bán lẻ.

– Với thâm niên hơn 3 năm trong lĩnh vực thời trang đầm bầu. Mom Fashion là thượng hiệu thời trang đầm bầu nhận được đánh giá 5 sao nhiều nhất từ phía khách hàng. Bạn có thể xem đánh giá trên Fanpage của chúng tôi Tại đây 

– Xem hình ảnh tin nhắn phản hồi mà khách hàng gửi về cho chúng tôi Tại đây

Đầm bầu giá sỉ

– Chúng tôi là thương hiệu mạnh, có xưởng may và đội ngũ thợ may dày dặn kinh nghiệm nên hoàn toàn chủ động được số lượng trong việc đối tác lấy sỉ đầm bầu.

– Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, mẫu mã thiết kế ra liên tục đảm bảo nhắm đúng xu hướng thời trang theo từng mùa và từng năm.

– Hiện tại chúng tôi có đầy đủ các danh mục sản phẩm như: Đầm bầu thời trang, đầm bầu công sở, đầm bầu mặc ở nhà. Trong đó, mạnh nhất vẫn là đầm bầu thời trang và đầm bầu công sở.

Đầm bầu giá sỉ 1

Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn lấy đầm bầu giá sỉ thì hãy cân nhắc những tiêu chí trên để lựa chọn chúng tôi. Sản phẩm trước tiên phải dễ bán thì bán mới nhanh và không sợ tồn hàng. Chứ lấy hàng kém chất lượng về bán vì ham giá rẻ thì chắc chắn sẽ bị tồn hàng vì khó bán hoặc thậm chí là không bán được. Tất nhiên, kinh doanh thì cần phải có lợi nhuận và chúng tôi cũng đảm bảo cho đối tác của mình có được lợi nhuận cao thì mới hợp tác được lâu dài.

Chúng tôi sẽ đồng hành để hỗ trợ và trainning trực tiếp cho bạn để bạn có thể bán được hàng một cách tốt nhất.

Quý khách có thể xem tất cả những sản phẩm mà chúng tôi đang bán Tại đây

Để nhận bảng giá sỉ đầm bầu các sản phẩm hot nhất của Mom Fashion, quý khách vui lòng add Zalo số: 0974.817.068 

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi! Rất mong nhận được sự hợp tác lâu dài từ phía quý khách!!

MENU

Giỏ hàng của tôi

Close

Sản phẩm đã thích

Close
Viewed

Đã xem gần đây

Close

Xem nhanh

Close

Danh mục