Đầm bầu Hàn Quốc 3 tháng cuối đẹp nhất

Đầm bầu Hàn Quốc 3 tháng cuối đẹp nhất – cách chọn đầm bầu Hàn Quốc giai đoạn 3 tháng cuối cùng của thai kỳ

3 tháng cuối, bụng bầu của mẹ đã lớn. Mẹ có thể chọn cho mình những mẫu đầm bầu Hàn Quốc đẹp phù hợp. Dưới đây là những mẫu hot hiện nay.

Trong thời kỳ mới mang thai, mẹ có thể tận dụng những mẫu đầm đẹp thời con gái. Đến tam cá nguyệt thứ hai, bụng đã bắt đầu lộ rõ, mẹ bắt đầu phải mặc những chiếc đầm rộng rãi hơn. Nhưng phải đến tam cá nguyệt thứ ba thì đầm bầu mới thực sự là vấn đề cấp thiết với mẹ. Cho dù là những mẫu váy đầm cỡ lớn mẹ cũng không còn mặc vừa nữa. Vì vậy, mẹ nên lựa chọn những mẫu đầm bầu phù hợp với sự thay đổi của cơ thể.

Ưu tiên kích cỡ đầm bầu

Vào những tháng cuối của thai kỳ, kích cỡ bụng của mẹ bầu khá lớn. Thậm chí có nhiều mẹ tăng cân thai kỳ nhiều khiến cơ thể trở nên ‘quá cỡ’. Vì vậy, ưu tiên hàng đầu khi lựa đầm bầu đó là kích cỡ (size). Mẹ nên chọn các dáng đầm có kích cỡ phù hợp với cơ thể của mình. Cảm giác mặc vào cơ thể khiến mẹ thoải mái không quá bùng nhùng hay chật chội.

Đầm bầu Hàn Quốc 3 tháng cuối

Nếu thời tiết còn nóng, mẹ có thể chọn các loại dáng đầm rộng rãi kiểu chữ A, dáng xòe hay suông. Thời tiết se lạnh của mùa thu hay chớm đông, mẹ có thể mặc các mẫu đầm bầu mùa đông ôm dáng hơn. Đầm bó hay ôm dáng giúp mẹ giữ ấm và gọn gàng.

Quan tâm đến chất liệu

Vào mùa hè, các chất liệu voan, cotton, cotton pha được ưa chuộng bởi sự mát mẻ, mềm mại. Nhưng khi thu sang đông tới, các chất liệu len, len dệt, vải sợi, nỉ, dạ dày dặn và co giãn tốt lại được ưa thích.

Đầm bầu Hàn Quốc 3 tháng cuối cùng

Mẹ lưu ý chớ nên chọn các loại vải pha quá nhiều. Tuy giá thành rẻ hơn chút ít nhưng chất lượng lại kém xa. Chẳng hạn độ đàn hồi kém, chóng bị dão vải, vải bị xù, sổ lông, mất dáng đầm. Quan trọng hơn cả là cảm giác mặc vào khiến mẹ bầu không thực sự thoải mái. Nhất là khi bầu đã lớn, cơ thể nặng nề, điều mẹ cần nhất là cảm giác dễ chịu.

Một số mẫu đầm bầu Hàn Quốc 3 tháng cuối đẹp nhất

Các mẫu đầm bầu 3 tháng cuối theo phong cách Hàn Quốc thường có dáng xòe rộng và dài. Dưới đây là một số mẫu phổ biến:

Mẫu đầm bầu Hàn Quốc 3 tháng cuối suông dáng dài

Đây là mẫu đầm bầu được ưa thích ở xứ sở Kim Chi. Dáng suông dài giúp mang lại vẻ ngoài thanh mảnh. Tuy nhiên, với các mẹ 3 tháng cuối thai kỳ thì dáng suông dài hợp hơn với các mẹ cao gầy. Với các mẹ tăng cân ‘quá cỡ’ hoặc có chiều cao khiêm tốn thì hạn chế mặc dáng này. Nó sẽ khiến mẹ trở nên ‘vuông vắn’ khó coi.

Đầm bầu Hàn Quốc đẹp

Đầm bầu Hàn Quốc 3 tháng cuối dáng xòe, chữ A

Đây là mẫu cực thích hợp cho mẹ ở vào tam cá nguyệt thứ 3. Dáng này rộng rãi, tiện lợi thích hợp với mọi dáng bầu.

Đầm bầu yếm thu đông MFW035-1

Nhưng mẹ bầu thấp hay béo nên chú ý chọn các dáng 2 tầng. Tầng trên ôm sát cầu vai, ngực, cổ hơi cao, dáng cổ cài cúc nhìn gọn gàng. Tầng dưới dạng xếp li xòe, có thể cùng hay khác màu vải, chất liệu vải đều được. Dáng này giúp mẹ nhìn cao hơn, nhỏ nhắn hơn.

Đầm bầu MFS011-1

Để tham khảo nhiều mẫu đầm bầu Hàn Quốc khác tại shop, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo