Cách chọn đầm bầu ngoại cỡ, đầm bầu size to dành cho các mẹ bầu siêu mập

Đầm bầu ngoại cỡ, đầm bầu size to dành cho những mẹ bầu siêu mập

Bình thường lúc chưa mang thai cơ thể của nhiều chị em vốn rất thon thả nên mặc đồ gì cũng vừa và đẹp. Tuy nhiên, bầu bí vào lại khác hoàn toàn. Nhiều mẹ thậm chí tăng cân rất nhanh chóng, ví dụ như Tăng Thanh Hà chẳng hạn. Chỉ mới mang thai có mấy tháng thôi mà số đo của chị đã tăng đột ngột.

Có lẽ rất nhiều mẹ bầu đã đi lượn lờ khắp các con phố nhưng vẫn không tìm nổi cho mình được một mẫu đầm bầu mặc vừa đẹp và cảm thấy ưng ý? Đối với những mẹ bầu mập trên 70kg, có lẽ thật khó để chọn được những mẫu đầm bầu size to. Size XXL trong trường hợp này có khi mặc vẫn không vừa được. Do đó, việc mua đầm bầu theo size có sẵn là điều rất khó.

đầm bầu ngoại cỡ, đầm bầu size to
Tăng Thanh Hà mang thai diện đầm bầu tham gia liveshow trên truyền hình

Vậy giải pháp dành cho các mẹ đó là hãy may đầm bầu theo số đo của mình. Hiện tại, shop Mom Fashion nhận may đầm bầu ngoại cỡ, đầm bầu size to cho mẹ bầu ở bất kỳ cân nặng hay chiều cao nào. Hơn thế nữa, những sản phẩm của shop khi đến tay người tiêu dùng luôn nhận được những phản hồi tích cực, kể cả là những mẹ bầu size lớn.

Tip: cách chọn đầm bầu cho người béo sao cho đẹp và hợp nhất

Đối với những mẹ bầu ngoại cỡ, việc phải mua đầm bầu size to và rộng là cần thiết. Bởi vì nó sẽ giúp cho các mẹ mặc vào cảm thấy thoải mái hơn. Di chuyển và vận động được dễ dàng mà không phải lo lắng gò bó vì bị chật.

Việc đặt may đầm bầu ngoại cỡ rất đơn giản, các mẹ chỉ cần chọn mẫu mà mình thích. Sau đó chọn các thông tin như chiều cao, cân nặng, size áo ngực hay May theo số đo. Shop sẽ căn cứ vào những thông tin đó để thiết kế và may sao cho vừa đẹp nhất.

đầm bầu ngoại cỡ, đầm bầu size to

Một điều nữa cũng rất quan trọng đối với những mẹ bầu ngoại cỡ. Đó là hãy chọn đầm bầu nên chọn những mẫu đầm bầu thiết kế dáng suông. Bởi đầm bầu suông sẽ giúp các mẹ che giấu đi cơ thể của mình khá tốt, hơn nữa còn giúp các mẹ trông đẹp hơn rất nhiều.

Trên đây là một số gợi ý dành cho mẹ bầu khi mua đầm bầu ngoại cỡ. Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu khác, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo