Đầm bầu size lớn và những bí kíp lựa chọn thật phong cách

Đầm bầu size lớn và những bí kíp lựa chọn thật phong cách

Bạn tăng cân nhiều trong thời gian bầu bí, bạn lo sợ mặc đầm bầu size lớn sẽ không được đẹp, vậy hãy cùng bỏ túi những bí kíp chọn đầm dưới đây.

shop đầm bầu tại hồ chí minh

Ở đâu có bán đầm bầu size lớn chất lượng cao?

Trước tiên, để mua được đầm bầu size lớn, các mẹ hãy lựa chọn những cửa hàng dưới đây.

– Các shop đầm bầu thiết kế đẹp và chất lượng. Những shop đầm bầu thông thường sẽ chỉ bán hàng 1 size hay hàng size nhỏ. Chính vì vậy, mẹ bầu sẽ khó tìm được đầm bầu size lớn ở những shop này. Thay vào đó, mẹ có thể lựa chọn các shop bán đồ bầu thiết kế may đo có sẵn. Không chỉ giúp mẹ mặc đầm vừa vặn với cơ thể. Mà đầm thiết kế còn có chất lượng rất cao cùng với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp.

Đầm bầu mfs044

– Mua đầm bầu tại các shop Việt nam xuất khẩu, tại sao lại không? Mẹ đừng nghĩ rằng tại các shop VNXK không có đồ dành cho mình nhé. Các sản phẩm của thời trang VNXK đều là các sản phẩm xuất đi các nước phương Tây. Chính vì vậy những mã size của họ rất nhiều, và size cũng có kích cỡ lớn hơn thông thường. Mẹ bầu có thể lựa chọn được rất nhiều sản phẩm đẹp và chất lượng ở đây đấy.

– Order đầm bầu từ các web thời trang chính hãng. Nếu mẹ muốn mặc đầm bầu đẹp và phong cách hơn, mẹ có thể order đầm bầu size lớn tại các web nước ngoài. Đảm bảo rằng những sản phẩm về tay sẽ không chỉ đẹp mà còn rất phong cách nữa đấy. Tuy nhiên, đặt đầm bầu theo cách này sẽ tốn khá nhiều chi phí so với 2 cách trên.

Bạn hãy mặc đầm bầu size lớn theo phong cách street style

Làm sao để mặc đầm bầu size lớn mà lại trông như mặc các loại đầm thông thường. Gợi ý ở đây dành cho bạn chính là chọn các thiết kế có phom rộng. Ví dụ như:

– Đầm bầu suông và đầm bầu chữ A là gợi ý đầu tiên cho bạn. Đầm bầu suông sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm xấu của cơ thể. Chính vì vậy, dù bạn có mặc đầm bầu size lớn chăng nữa, thì ai cũng tưởng rằng bạn đang mặc đồ phong cách mà thôi.

Đầm Bầu Suông Hở Vai MFS033-1

– Đầm bầu yếm là mẫu thiết kế đặc biệt được yêu thích trong năm nay. Lý do vì mẫu đầm này giúp các mẹ bầu mặc vừa đẹp, vừa trẻ trung lại gọn gàng hơn. Đầm bầu yếm size lớn thường được thiết kế rất rộng rãi cùng với 2 lớp váy. Chính vì điểm nhấm yếm bên ngoài, nên đầm sẽ đẹp và phong cách hơn. Mẹ có thể kết hợp đầm bầu yếm với giày búp bê, sneaker hay sandal. Phong cách này rất phù hợp khi đi chơi và đi làm.

đầm bầu size lớn

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu sang chảnh, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo