Đầm bầu suông công sở năm 2017 – Bộ sưu tập đầm bầu suông đẹp nhất

Đầm bầu suông công sở năm 2017 – Bộ sưu tập đầm bầu suông đẹp nhất

đầm bầu công sở 2017

Thời trang luôn là mối quan tâm hàng đầu của nhiều phụ nữ. Cũng phải, vì có mặc đẹp thì mới thể hiện được phong thái tự tin, đĩnh đạc của bản thân, nhất là chốn công sở. Khi các chị em thường xuyên phải làm việc với sếp, đồng nghiệp và đối tác. Chị em bầu bí thường ngại đi chọn đồ, một phần vì ngại, phần khác vì còn lăn tăn khi không biết đồ như thế nào mới thực sự phù hợp với mình.

Bài viết này sẽ giới thiệu đến các mẹ những mẫu đầm bầu suông công sở năm 2017. Những mẫu đầu bầu dáng suông tại sao luôn là item hot nhất trong bảng xếp hạng những mẫu đầm bầu công sở cho mẹ? Qua rất nhiều cuộc trò chuyện với chị em đang mang thai. Shop nhận ra rằng chị em thường có xu hướng chọn những đồ dễ mặc, thoải mái, vừa đơn giản, nhẹ nhàng, vừa có khả năng giấu bụng tốt. Và đầm bầu suông đã làm rất tốt nhiệm vụ đó.

đầm bầu suông công sở

Xem sản phẩm đầm bầu công sở MFH001 Tại đây

Đầm Bầu Phối Hoa MFH002

Xem sản phẩm đầm bầu công sở MFH002 Tại đây

Tập trung chủ yếu vào những mẫu đầm bầu suông công sở. Mom Fashion thường xuyên cập nhật những kiểu dáng trẻ trung và được yêu thích nhất bởi tín đồ thời trang.

Đầm Bầu Suông MFH003

Xem sản phẩm đầm bầu công sở MFH003 Tại đây

Đầm Bầu Chấm Bi MFH015

Xem sản phẩm đầm bầu suông công sở MFH015 Tại đây

Những đường cắt xẻ nhẹ nhàng, kín đáo và đặc biệt chiều dài váy luôn được Mom Fashion để ý chăm chút để mẹ bầu mặc thoải mái và phù hợp với văn hóa công ty

Đầm Bầu Phối Chấm Bi MFH005-1

Xem sản phẩm đầm bầu suông MFH005 Tại đây

Đầm Bầu Suông Công Sở MFH013

Xem sản phẩm đầm bầu suông MFH013 Tại đây

Khi bầu bí, các nàng nên lựa chọn những chiếc đầm suông dáng rộng và thoải mái, với tiêu chí có thể tái sử dụng sau sinh. Chất liệu tằm đũi, chun Hàn, thô boyl, mango… đều là những chất liệu mềm mại, không nhăn, không nhàu, bền màu… Đó là lý do sau 9 tháng mang thai, mẹ bầu hoàn toàn có thể sử dụng lại những chiếc đầm suông này để diện công sở.

Xem sản phẩm đầm bầu suông MFH014 Tại đây

Đầm bầu phối ren mfh006-1

Xem sản phẩm đầm bầu công sở MFH006 Tại đây

Ngày nay, sự đa dạng về trang phục thực sự đã giúp các mẹ dễ dàng mua sắm hơn rất nhiều. Những mẫu đầm bầu suông công sở 2 trong 1 hiện đại thể hiện nét cá tính riêng của chị em.

Trên đây là một số mẫu đầm bầu suông công sở đang được rất nhiều mẹ ưa chuộng. Để xem thêm những sản phẩm đầm bầu khác các mẹ hãy bấm vào mục TẤT CẢ SẢN PHẨM và chọn cho mình mẫu váy bầu ưu thích nhé!

Khi đã chọn được cho mình mẫu mà mình thích rồi các mẹ hãy nhắn tin Zalo hoặc gọi điện thoại đến số Hotline: 0983.059.683 để được tư vấn kỹ hơn.

Liên hệ với Shop


Địa chỉ: Số 2, Ngõ 377 Cụm Nha, Quận Long Biên, Hà Nội

Điện thoại, Zalo: 0983.059.683 

Fanpage: Đầm Bầu Mom Fashion

Website: momfashion.vn

Chat Facebook Z Chat Zalo