Đầm bầu thiết kế đẹp nhất mọi thời đại

Đầm bầu thiết kế đẹp nhất mọi thời đại không thể bỏ qua

Bạn có nên chọn đầm bầu thiết kế đẹp?

Đầm bầu thiết kế nổi tiếng đã lâu. Vậy cùng đọc lý do dưới đây để biết tại sao bạn nên thêm váy bầu thiết kế đẹp vào tủ đồ của mình nhé.

Thời trang thiết kế chính là những sản phẩm được sáng tạo bởi các nhà thiết kế và may đo có số lượng. Vì vậy đầm bầu thiết kế đẹp luôn được ưa thích sử dụng hơn hẳn các mẫu váy bầu thông thường. Ngoài ra còn rất nhiều lý do để thêm sản phẩm này vào bộ sưu tập váy bầu của bạn.

đầm bầu thiết kế đẹp nhất

Xem sản phẩm này TẠI ĐÂY

Xem ngay: Bộ sưu tập những mẫu đầm bầu đẹp nhất năm 2017

Đầm bầu thiết kế đẹp hơn các loại đầm bầu thông thường

“Bạn luôn muốn mình thật nổi bật và khác biệt, vậy thì bạn nên mặc đồ thiết kế”. Đầm bầu thiết kế đẹp chính là những sản phẩm được làm nên bởi những bộ óc sáng tạo. Vì vậy, nó chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất liệu, màu sắc và kiểu dáng. Mỗi nhà thiết kế đều có ý tưởng riêng, nên sản phẩm của họ vừa đẹp lại vừa khác biệt.

đầm bầu thiết kế đẹp

Xem sản phẩm này TẠI ĐÂY

Mỗi khi sáng tạo một chiếc váy bầu thiết kế đẹp, nhà thiết kế thường thổi hồn mình vào đó. Chính vì vậy các sản phẩm này còn được may và gia công rất tỉ mỉ. Tất cả những chi tiết như cổ, tay, nơ áo, phần điểm nhấn đều rất được chú trọng. Khi cầm tay sản phẩm thiết kế và sản phẩm thông thường, bạn có thể thấy rõ sự khác biệt.

Xem thêm: Những mẫu váy bầu suông đẹp nhất không thể bỏ qua

Chất lượng của váy bầu thiết kế đẹp cao hơn các sản phẩm đại trà

Ngoài việc chú trọng đến kiểu dáng và hình thức, nhà thiết kế cũng rất quan tâm tới chất liệu. Chất vải dày, có màu sắc đẹp mới có thể tạo nên các sản phẩm thiết kế đẹp. Chính vì vậy, đầm bầu thiết kế đẹp thường có chất lượng tốt hơn các sản phẩm váy bầu khác.

mẫu đầm bầu thiết kế đẹp

Xem sản phẩm này TẠI ĐÂY

Sản phẩm thiết kế thường được may tại nhà hoặc tại xưởng tư với số lượng không nhiều.Không chỉ về chất liệu mà từng đường kim mũi chỉ của sản phẩm thiết kế cũng kỹ lưỡng hơn. Những chiếc đầm bầu thiết kế đẹp sẽ không xảy ra tình trạng tuột chỉ, rơi khuy hay lộ séc. Chính vì vậy, các mẹ bầu có thể tha hồ diện váy bầu đẹp mà không lo về chất lượng.

Sản phẩm thiết kế có nhiều size vừa vặn hơn với mỗi người

đầm bầu thiết kế

Xem sản phẩm này TẠI ĐÂY

Bạn đã bao giờ đi mua hàng mà gặp phải tình trạng hàng free size chưa. Váy bầu đại trà thì thường chỉ có một cỡ duy nhất và nó không thể vừa với tất cả mọi người. Chính vì vậy đầm bầu thiết kế đẹp thường được yêu thích hơn vì có nhiều kích cỡ khác nhau. Các mẹ bầu thấp, cao, gầy, béo đều có thể tìm được váy thiết kế vừa vặn với mình. Ngoài ra, có rất nhiều địa chỉ shop còn nhận may váy thiết kế phù hợp với số đo. Vậy là các bạn không cần phải lo về việc váy bầu rộng chỗ này, chật chỗ kia rồi nhé.

Để tham khảo thêm các đầm bầu thiết kế đẹp nhất, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo