Đồ bầu cho người mập và những lỗi ăn mặc không nên mắc

Đồ bầu cho người mập và những lỗi ăn mặc không nên mắc

Chọn đồ bầu cho người mập đúng cách sẽ giúp mẹ bầu che đi khuyết điểm cân nặng một cách đáng kể, tuy nhiên mẹ nên ghi nhớ những lưu ý sau.

đồ bầu cho người mập

 

 

Mặc đồ màu sáng khiến bạn trông mập hơn

Thông thường mặc đồ sáng sẽ tạo cảm giác đầy đặn và mập mạp hơn. Tuy nhiên với mẹ bầu mập thì điều này là hoàn toàn không nên. Mẹ nên tránh chọn đồ màu kem, trắng, vàng, hồng, hay thậm chí là nâu sáng. Tuy nhiên chọn đồ bầu cho người mập không nhất thiết chỉ sử dụng màu đen. Mẹ có thể chọn màu xanh than, xanh rêu, xanh cô ban và màu ghi.

đầm bầu cho người mập

 

Chọn đồ bầu cho người mập tuyệt đối tránh kẻ ngang to

Nếu mẹ ưa thích họa tiết kẻ, thì có thể chọn kẻ sọc bản to hoặc kẻ ngang bản nhỏ. Tuy nhiên, mẹ nên tránh tuyệt đối các mẫu áo, đầm kẻ ngang bản to. Vì thực chất kẻ ngang sẽ khiến mẹ trông mập hơn nhiều. Đồng thời nếu kết hợp thêm hiệu ứng của kẻ to bản thì sẽ còn tệ hơn nhiều.

đồ bầu cho người mập béo

 

Không lạm dụng quần áo oversize

Đây là lỗi sai cơ bản nhất trong việc mặc đồ bầu cho người mập. Có lẽ thông thường mẹ bầu nghĩ rằng mẫu thiết kế rộng thùng thình sẽ giúp che đi điểm mập. Việc này không hề sai nhưng nếu mẹ lạm dụng quá nhiều thì sẽ khiến mọi việc tệ hơn đấy. Tốt hơn hết mẹ hãy mặc những mẫu quần áo dáng thụng nhưng vừa với cơ thể. Chứ không chọn mẫu đầm có size quá lớn so với mình.

váy bầu cho người mập lùn

 

Đầm hay quần áo bó là điều không nên

Không lạm dụng đồ oversize không có nghĩa là mẹ nên chọn đồ bó sát. Vì thực chất nếu mẹ mặc những mẫu váy áo quần như vậy thì mọi điểm béo sẽ đều bị lộ ra hết. Tuy nhiên, nếu mẹ muốn điệu đà hơn với đồ bầu cho người mập thì mẹ có thể diện bodycon tối màu.

váy bầu cho người mập

 

Đừng làm bạn với họa tiết hoa nhỏ

Việc mẹ chọn những mẫu quần áo với họa tiết hoa nhí sẽ khiến mẹ bị béo hơn rất nhiều. Thay vào đó, mẹ nên chọn những mẫu họa tiết bản to hay có nhiều màu phối càng tốt. Nếu sử dụng bí kíp này trong chọn đồ bầu cho người mập sẽ giúp mẹ thon gọn hơn. Ngoài ra, mẹ có thể sử dụng họa tiết tối màu ở phần bị béo, còn họa tiết sáng ở phần gầy hơn. Cách này sẽ giúp cho cơ thể mẹ cân đối hơn mà không bị đơn điệu.

chọn váy bầu cho người mập lùn

 

Để tham khảo thêm các mẫu đồ bầu cho người mập, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Xem thêm: Nguyên tắc chọn đầm bầu cho người béo

Chat Facebook Z Chat Zalo