HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Để tiến hành mua sản phẩm váy bầu tại Mom Fashion, mẹ có thể chọn một trong các cách sau:

Cách 1: Mua hàng Online tại website momfahion.vn như sau:

Bước 1: Chọn sản phẩm muốn mua

Mẹ kích chuột vào sản phẩm muốn mua, ngay lập tức sẽ chuyển sang trang thông tin của sản phẩm đó.

bước 1
Bước 2: THÊM VÀO GIỎ

Trước khi bấm “THÊM VÀO GIỎ”, Mẹ lựa chọn đầy đủ thông tin về kích thước Chiều cao, Cân nặng, Size áo bầuSố tháng bầu của các mẹ.

Sản phẩm có sẵn các size S ,M, L, XL, tuy nhiên mẹ có thể đặt theo số đo riêng bằng cách chọn “May theo số đo” trong mục “ Chọn Size”.

thêm vào giỏ

 

Bước 3: THANH TOÁN:

Tiếp theo “THANH TOÁN”. Trước khi bấm THANH TOÁN mẹ điền mã MFS rồi ấn XÁC NHẬN để hưởng giảm giá 10% nếu đang trong chương trình giảm giá của shop nhé.

thanh toán
Bước 4: Kết thúc đặt hàng

Mẹ điền đầy đủ thông tin: Họ & tên, Địa chỉ Email, Số điện thoại, Địa chỉ giao hàng, Tỉnh/Thành phố và Thông tin vào mục Ghi chú cho đơn hàng nhé.

Nhớ nếu muốn thanh toán bằng hình thức chuyển khoản thì tích vào “Chuyển khoản ngân hàng” nhé.

Tiếp theo, Bấm vào ô “ĐẶT HÀNG”, một email tự động sẽ được gửi đến email của mẹ cùng một mã đặt hàng, hãy lưu lại mã này để đối chiếu nếu cần thiết.

đặt hàng

Đặt hàng thành công:

thành công

Ngay lập tức 1 Email “Biên lai đơn hàng” sẽ được gửi về Email của mẹ. Mẹ hãy mở Email của mình lên và kiểm tra đơn hàng nhé.

biên lai đơn hàng

Nội dung lúc mở Email ra trên điện thoại như sau:

biên lai

Bước 5: Shop xác nhận đơn hàng của mẹ:

Nếu mẹ nhận tiếp một Email thông báo “Đơn hàng đã hoàn tất” nghĩa là shop đã nhận được thông tin về đơn đặt hàng của mẹ. Việc của mẹ bây giờ chỉ cần chờ Shop gọi điện lại để xác nhận toàn bộ thông tin và thời gian giao hàng nhé!

hoàn tất

Nội dung lúc mở Email ra trên điện thoại như sau:

đặt hàng xong

Cách 2: Liên lạc trực tiếp hoặc nhắn tin Zalo theo số Hotline: 0983.059.683

Đây là hình thức mua hàng tiết kiệm thời gian nhất khi mẹ bầu mong muốn nhận được thông tin về sản phẩm ngay lập tức mà không có nhiều thời gian online hoặc chờ đợi câu trả lời từ phía shop, hay đơn giản là cần tư vấn khi không biết kiểu dáng nào phù hợp với mình. Hãy nhấc điện thoại lên để chọn cho mình bộ trang phục phù hợp nhất nhé!

Cách 3: Truy cập Fanpage của shop trên Facebook

Tại Fanpage của shop ở đường link bên dưới, shop liên tục cập nhật những mẫu váy bầu thời trang cho các mẹ bầu thỏa sức mua sắm: https://www.facebook.com/momfashion.vn/

Mẹ bầu chỉ cần mở cửa sổ chat và nhắn tin cho page hoặc comment bên dưới ảnh sản phẩm, shop sẽ nhanh chóng phản hồi lại ngay sau khi nhận được tin nhắn của quý khách, không quá 1 tiếng đồng hồ. Cách này khá tiện lợi và dễ dàng khi mẹ bầu thường xuyên sử dụng facebook vì tính tương tác cao với đội ngũ quản lý fanpage của shop, thời gian trực linh hoạt đến 23h hàng ngày.

Trên đây là các bước hướng dẫn mua hàng tại Mom Fashion.

Xem tiếp:

➡ Thời gian giao hàng

➡ Cước phí giao hàng

➡ Hình thức thanh toán