HƯỚNG DẪN MUA HÀNG


Để tiến hành mua sản phẩm váy bầu tại Mom Fashion, mẹ có thể chọn một trong các cách sau:

Cách 1: Mua hàng Online tại website momfahion.vn như sau:

1.1 Xem video hướng dẫn mua hàng trên điện thoại:


1.2 Xem video hướng dẫn mua hàng trên máy tính:

Sau khi đặt hàng xong mẹ sẽ nhận được 1 email thông báo là đã đặt hàng thành công. Mẹ hãy mở email đó ra và kiểm tra xem các thông tin mà mình đã điền lúc đặt hàng đã đúng hay chưa? Ngay sau đó Shop sẽ gọi điện thoại xác nhận thông tin đơn hàng của mẹ và tiến hành giao hàng. Như vậy là đã thành công rồi đó, rất đơn giản phải không các mẹ bầu.

Cách 2: Liên lạc trực tiếp hoặc nhắn tin Zalo theo số Hotline: 0983.059.683

Đây là hình thức mua hàng tiết kiệm thời gian nhất khi mẹ bầu mong muốn nhận được thông tin về sản phẩm ngay lập tức mà không có nhiều thời gian online hoặc chờ đợi câu trả lời từ phía shop, hay đơn giản là cần tư vấn khi không biết kiểu dáng nào phù hợp với mình. Hãy nhấc điện thoại lên để chọn cho mình bộ trang phục phù hợp nhất nhé!

Cách 3: Truy cập Fanpage của shop trên Facebook

Tại Fanpage của shop ở đường link bên dưới, shop liên tục cập nhật những mẫu váy bầu thời trang cho các mẹ bầu thỏa sức mua sắm: https://www.facebook.com/momfashion.vn/

Mẹ bầu chỉ cần mở cửa sổ chat và nhắn tin cho page hoặc comment bên dưới ảnh sản phẩm, shop sẽ nhanh chóng phản hồi lại ngay sau khi nhận được tin nhắn của quý khách, không quá 1 tiếng đồng hồ. Cách này khá tiện lợi và dễ dàng khi mẹ bầu thường xuyên sử dụng facebook vì tính tương tác cao với đội ngũ quản lý fanpage của shop, thời gian trực linh hoạt đến 23h hàng ngày.

Trên đây là các bước hướng dẫn mua hàng tại Mom Fashion.

Xem tiếp:

➡ Thời gian giao hàng

➡ Cước phí giao hàng

➡ Hình thức thanh toán