Mua đầm bầu đẹp ở đâu chất lượng

Mua đầm bầu đẹp ở đâu chất lượng nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều shop bán đầm bầu cả online và offline. Khi đi trên đường thật không khó để tìm thấy một vài cửa hàng bán đầm bầu. Và cũng thật dễ dàng khi chỉ cần mở máy tính hoặc điện thoại lên và gõ vào ô tìm kiếm cụm từ ” mua đầm bầu, mua váy bầu…”. Google sẽ cho bạn hàng nghìn kết quả liên quan đến cụm từ này.

Tuy nhiên, để tìm được cửa hàng bán đầm bầu với những sản phẩm đẹp và chất lượng, thì lại không hề đơn giản tí nào. Bởi vì đa số những cửa hàng đầm bầu hiện nay, phần lớn nhập những sản phẩm giá rất rẻ từ Quảng Châu Trung Quốc về bán.

mua đầm bầu
Đầm Bầu Mom Fashion

Với chị phí thuê mặt bằng cao ngất ngưỡng, công với chị phí thuê nhân viên, thuế má các kiểu… Liệu với một chiếc váy bầu giá 200k họ lãi được bao nhiêu nếu không nhập sẵn? Mà nhập hàng chất lượng quá về bán thì lại càng không có lãi nhiều. Cho nên nhiều shop bán những sản phẩm chất vải cực kỳ kém, mẫu mã lại nhăn nheo trông rất khó coi.

Hơn thế nữa, những mẫu đầm bầu bán online trên các website Thương mại điện tử như Lazada, Sendo, Lozi… thì phải nói là vô cùng tạp nham. Có những khách xui xẻo vớ phải shop “dởm”, mua một lần có lẽ sẽ chẳng bao giờ dám mua lần thứ hai. Nếu ai đã từng mua đầm bầu. Hay thậm chí là bất kỳ một sản phẩm nào đó trên những website loại này. Mới biết được rằng tại sao giá nó lại rẻ đến như vậy. Thế mới biết câu “tiền nào của nấy” quả thực không sai chút nào.

Vậy nên chọn những shop đầm bầu như thế nào?

Tuy nhiên, bên cạnh những Shop bán hàng chạy theo lợi nhuận. Vẫn có những địa chỉ uy tín để các mẹ mua đầm bầu đẹp. Với Mom Fashion lại hoàn toàn khác. Những sản phẩm của Shop chúng tôi đều tự thiết kế và may 100%. Chất lượng sản phẩm từ trước đến nay luôn nhận được sự hài lòng của các mẹ bầu khó tính. Cam kết sản phẩm đúng chất lượng, giống y như hình mẫu.

Đầm Bầu Công Sở Hàn Quốc MFS021
Đầm Bầu Công Sở Hàn Quốc MFS021

Đầm Bầu Xinh MFS043-1

Đầm Bầu Xinh MFS038

Đầm Bầu Yếm Công Sở MFW008

Đầm Bầu Thu Đông MFW031

váy bầu suông sát nách MFS034

Xem thêm: Hình ảnh rất nhiều tin nhắn feedback của các mẹ gửi về cho shop

Về giá cả, những sản phẩm của Mom Fashion có mức giá không quá cao cũng không quá thấp. Hoàn toàn phù hợp mới khả năng chi trả của hầu hết các mẹ. Kích vào mục TẤT CẢ SẢN PHẨM để xem và mua đầm bầu tại Shop nhé.

đầm bầu công sở mfs031

Đầm bầu yếm công sở MFW041-2

Đầm Bầu Yếm Thu Đông MFW038

Đầm bầu thô hoa MFH043

Để mua đầm bầu đẹp tại Mom Fashion các mẹ có thể xem qua bài viết HƯỚNG DẪN MUA HÀNG của Shop. Inbox trực tiếp vào Fanpage của shop Đầm Bầu Mom Fashion. Hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683 để được tư vấn chọn size phù hợp nhé!

Chat Facebook Z Chat Zalo