Mua sắm tại nhà với các shop đầm bầu ở Hà Nội

Shop đầm bầu Mom Fashion ở Hà Nội

Tiện lợi với mua sắm online với các shop đầm bầu ở Hà Nội

Bạn muốn mua sắm tại các shop đầm bầu ở Hà Nội nhưng ngại đi lại. Vậy hãy để Mom Fashion gợi ý cho bạn cách mua hàng ngay tại nhà nhé.

shop đầm bầu ở hà nội

 

Bạn rất muốn mua sắm đầm bầu nhưng sức khỏe không cho phép. Bạn không muốn đi lại nhiều, hay ngại phải tìm kiếm lựa chọn ở các shop khác nhau. Hiểu được tâm lý này nên rất nhiều shop đầm bầu ở Hà Nội đã mở thêm dịch vụ bán hàng online. Các bà bầu dù ở bất cứ đâu, hay thậm chí là ở nhà, cũng có thể mua sắm được. Cùng đọc bài viết dưới đây để hiểu thêm về hình thức, cũng như việc mua hàng qua mạng nhé.

Mua sắm online là gì?

Mua sắm online thực chất là hình thức mua hàng gián tiếp thông qua mạng Internet. Hầu hết các shop đầm bầu ở Hà Nội hiện nay đều có dịch vụ này. Khách hàng chỉ cần tìm kiếm một đơn vị cung cấp mà mình muốn. Sau đó sử dụng mạng di động, máy tính và mua hàng trực tuyến.

shop đầm bầu mom fashion ở hà nội

 

Về cơ bản thì mua hàng qua mạng chỉ gồm 2 bước, đó là mua hàng và thanh toán. Về chọn mẫu và đặt hàng thì hiện nay có 2 cách chính, là thông qua website hoặc page Facebook. Tương tự với phương thức thanh toán, bạn có thể chuyển khoản trước hoặc ship cod, nhận hàng trước. Tuy nhiên, đa phần các shop chỉ yêu cầu chuyển tiền trước nếu khách hàng ở xa. Còn lại nếu bạn ở gần đó thì có thể yên tâm nhận hàng rồi mới thanh toán.

Lợi ích khi mua hàng online tại các shop đầm bầu ở Hà Nội

Bạn muốn biết vì sao hình thức mua sắm này lại càng ngày càng trở nên phổ biến như vậy. Hãy cùng điểm qua 3 lợi ích của nó dưới đây.

1. Có thể mua hàng ở bất cứ nơi đâu

Hiện nay thiết bị công nghệ và mạng Internet đã phủ sóng ở khắp mọi nơi. Vì vậy việc mua hàng trực tuyến có thể được thực hiện ở bất cứ nơi đâu. Bạn có thể mua sắm ngay cả khi bạn ở nhà, ở cơ quan hay khi đang đi du lịch. Việc của bạn đơn giản chỉ là sử dụng điện thoại, kết nối mạng và đặt mua hàng.

2. So sánh giá cả cũng trở nên đơn giản hơn

Hình thức mua hàng trực tiếp làm bạn không so sánh được giá cả ở các shop khác nhau. Đôi khi cùng một sản phẩm, nhưng các shop có thể bán chênh lệch giá rất nhiều.

thêm vào giỏ

Chính vì vậy mà mua hàng online lại rất có ích. Việc bạn sử dụng thiết bị công nghệ xem hàng và check giá trở nên đơn giản hơn. Vì hầu như các shop đầm bầu ở Hà Nội đều công khai giá của sản phẩm cho khách hàng.

3. Dễ dàng chọn lựa sản phẩm hơn

Trong suốt thai kỳ mà bạn phải đi khắp nơi để chọn lựa quần áo thì sẽ rất bất tiện. Tuy nhiên, khó khăn này đã có mua sắm trực tuyến giải quyết. Hầu như các shop đầm bầu ở Hà Nội đều sẽ cung cấp hình ảnh sản phẩm cho khách hàng.

Shop đầm bầu ở Hà Nội

Về hình thức xem hàng thì có thể là qua page Facebook hoặc Website. Việc của bạn đơn giản là xem và chọn lựa kiểu dáng ưng ý, sau đó ấn đặt hàng. Vậy là sẽ không phải đi ra đường và mất công tìm kiếm ở chục shop khác nhau.

Trên đây là một vài hướng dẫn về cách mua đầm bầu tại Mom Fashion. Để xem những mẫu đầm bầu của shop mẹ vui lòng kích vào mục TẤT CẢ SẢN PHẨM nhé.

Để được tư vấn lựa chọn size mẹ hãy inbox vào Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo