Shop đầm bầu ở Hải Phòng và những điều không nên khi mua đồ bầu thu đông

Mua đồ bầu mùa thu đông tại shop đầm bầu ở Hải Phòng và những điều cần lưu ý

Để mua được đầm bầu thu đông đẹp và chất lượng tại shop đầm bầu ở Hải Phòng là không khó, tuy nhiên mẹ cũng cần nhớ những lưu ý sau.

Không nên mua các mặt hàng đã cũ từ năm ngoái

Thông thường vào thời điểm đầu mùa, các shop thường có đan xen cả hàng mới và hàng cũ. Các mẫu mã từ năm ngoái tuy không xấu, nhưng nó không mang lại tính thời trang cao. Đặc biệt với các xu hướng thay đổi nhanh chóng tại shop đầm bầu ở Hải Phòng thì đây không phải là cách làm hay ho.

đầm bầu size lớn

Tránh lựa chọn các mẫu áo quá dày mà không giữ ấm

Hầu hết các mẹ đều cho rằng áo càng dày càng giữ ấm cho cơ thể. Tuy nhiên điều này trên thực tế là hoàn toàn không đúng. Các mẫu quần áo dày và có chất liệu phồng to chưa chắc đã giúp giữ ấm cho cơ thể. Ngoài ra còn khiến mẹ phải mặc nhiều lớn trông khá là cồng kềnh. Chính vì vậy mẹ hãy lưu ý chọn các chất vải dệt kín tại shop đầm bầu ở Hải Phòng. Ngoài ra, mẹ có thể chọn vải thun, len mỏng, dạ, vải gió,…

shop đầm bầu ở Phú Xuyên

Không nên chọn các mẫu váy cộc hè tại shop đầm bầu ở Hải Phòng

Thông thường, sẽ có nhiều người nghĩ rằng, mua váy cộc hè rồi mặc với áo khoác cho mùa thu cũng được. Tuy nhiên, cách này mẹ chỉ nên áp dụng với các mẫu váy sẵn có. Nếu để mua hàng mới, tốt nhất mẹ hãy mua váy dài tay để giữ ấm và tiết kiệm hơn.

Các mẫu áo quá rộng không thích hợp cho mùa thu đông

Nếu mùa hè, tiết trời mát mẻ, các mẹ có thể lựa chọn váy áo rộng rãi cho cơ thể. Tuy nhiên, nếu trời lạnh thì các mẫu áo không ôm sát thì sẽ không có tác dụng giữ ấm. Ngoài ra, việc chọn váy áo rộng tại shop đầm bầu ở Hải Phòng sẽ khiến mẹ trông mập hơn vào mùa đông.

shop đầm bầu ở Hải Phòng

Đừng quên lựa chọn các mẫu trang phục tối màu

Các mẹ bầu đã bao giờ từng nghe đến việc giữ ấm cơ thể bằng các trang phục tối màu? Thực chất nghe thì có vẻ vô lý nhưng nó lại hoàn toàn chính xác. Các vật có màu tối bao giờ cũng hấp thụ nhiệt tốt hơn màu sáng. Cũng vì thế mà trang phục mùa lạnh thường trầm còn mùa nóng thì màu sáng hơn. Vậy tốt hơn hết mẹ nên chọn các mẫu thiết kế màu đen, ghi, xám tại shop đầm bầu ở Hải Phòng cho mùa thu đông.

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo