Shop đầm bầu ở Nha Trang và những gợi ý mặc đẹp như Hồ Ngọc Hà

Gợi ý mặc đẹp cùng shop đầm bầu ở Nha Trang

Bí kíp nào để mặc đẹp như ca sĩ Hồ Ngọc Hà trong suốt thời gian mang thai, vậy hãy để các shop đầm bầu ở Nha Trang gợi ý cho mẹ nhé

Chọn trang phục phù hợp với vóc dáng

Mẹ bầu mặc đẹp không chỉ nhờ mẫu mã trang phục mà còn ở có phù hợp hay không. Thay vì lựa chọn việc mặc theo phong cách của ai đấy, mẹ hãy mặc đồ hợp với vóc dáng của mình. Như nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà với vóc dáng cao gầy, thường chọn các mẫu đầm bầu dài, suông. Còn đối với các mẹ bầu mập, thì có thể lựa chọn mẫu váy áo thụng, không quá bó sát. Vậy còn đối với các mẹ bầu người gầy nhỏ thì sao? Tốt hơn hết mẹ nên chọn các mẫu váy xòe, suông vừa vặn với cơ thể tại shop đầm bầu ở Nha Trang.

shop đầm bầu ở huyện mỹ đức

Mặc đồ bầu phù hợp với từng hoàn cảnh

Việc mặc đẹp còn đặc biệt liên quan tới cách mẹ ứng dụng trang phục trong hoàn cảnh khác nhau. Như Hồ Ngọc Hà, cô thường đặc biệt ưa thích mẫu quần áo đơn giản khi dạo phố. Hay các mẫu đầm maxi hoặc bó sát khi đi dự sự kiện hoặc dự tiệc.

shop đầm bầu ở Gia Lâm

Mỗi khi mẹ ra ngoài, mẹ có thể mặc đầm suông, đầm sơ mi, đầm yếm hay đầm wrap. Những khi mẹ có việc cần mặc đẹp hơn mẹ có thể tham khảo đầm bodycon, đầm maxi. Hoặc những khi mẹ đi làm, mẹ nên chọn đồ kín đáo và lịch sự hơn khi đi chơi. Tuy nhiên, mẹ không cần chọn các mẫu đồ bầu quá đắt tiền hay sang trọng. Quan trọng nhất vẫn là phải hợp với mình và hợp với hoàn cảnh mặc đồ là được.

Kết hợp trang phục tại shop đầm bầu ở Nha Trang với phụ kiện

Một yếu tố quan trọng để Hồ Ngọc Hà mặc đẹp có lẽ chính là việc kết hợp phụ kiện. Phụ kiện tuy không phải trang phục chính nhưng nó phần nào giúp mẹ trông thời trang, phong cách hơn. Chính vì vậy ngoài việc lựa chọn các mẫu đầm, quần áo phù hợp tại shop đầm bầu ở Nha Trang. Mẹ có thể tham khảo thêm về các phụ kiện như giày, túi, mũ và kính. Tuy nhiên là mẹ nên đi theo các cách thức truyền thống để dễ phối đồ hơn.

shop đầm bầu ở Nha Trang

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo