Shop đầm bầu ở quận Bắc Từ Liêm

Cách chọn đầm tại shop đầm bầu ở quận Bắc Từ Liêm

20-10 sắp đến, bạn đang muốn chọn đầm bầu để làm quà tặng cho vợ yêu. Vậy hãy để Mom Fashion hướng dẫn cho bạn cách chọn đầm bầu nhé.

đầm bầu sang chảnh

Tặng quà cho vợ vào ngày phụ nữ Việt Nam là điều rất nên làm của các ông chồng. Đặc biệt là với phụ nữ đang mang thai, những món quà nhỏ cũng giúp họ thấy hạnh phúc hơn. Thay vì chọn hoa, quà lưu niệm, các ông xã có thể chọn đầm bầu làm quà tặng. Vừa thể hiện tình yêu và sự quan tâm, đồng thời lại giúp món quà có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, các bạn có thể áp dụng nên áp dụng những cách khi chọn đầm nhé.

Mẫu đầm bầu thu đẹp tại shop đầm bầu ở quận Bắc Từ Liêm

Đến tháng 10, Hà Nội bắt đầu sang thu, nhiệt độ giảm và tiết trời cũng trở nên lạnh hơn. Bạn nên chọn một mẫu đầm bầu có độ dài phù hợp và chất vải dày để giúp giữ ấm. Ngoài ra, việc lựa chọn mẫu đầm bầu đẹp và thời trang cũng rất quan trọng. Dưới đây là một số mẫu đầm bầu thu mới nhất tại shop đầm bầu ở quận Bắc Từ Liêm. Mẫu đầm bầu yếm dài tay, đầm sơ mi, đầm suông dài tay, đầm hạ eo, đầm phối dạ.

Đầm bầu công sở mùa đông MFW030

Chất vải và màu sắc đầm bầu phù hợp vào mùa thu

Thay vì chọn những chất vải mát mẻ của mùa hè, mùa thu bạn nên chọn những loại vải dày dặn hơn. Gợi ý cho bạn là vải cotton, dạ, len mỏng, nỉ, hay các loại vải sơ mi hoặc vải bỏ. Ngoài ra, bạn nên chọn các mẫu đầm dài tay và dài thân để giúp đảm bảo độ ấm. Hầu hết hiện nay các shop đầm bầu ở quận Bắc Từ Liêm đều có rất nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn.

shop đầm bầu ở quận Bắc Từ Liêm

Ngoài ra, màu sắc cũng rất quan trọng để chọn được một chiếc đầm đẹp dành tặng vợ. Bạn có thể lựa chọn những màu sắc được rất được ưa chuộng trong mùa thu năm nay. Ví dụ như màu xanh cô ban, xanh cổ vịt, vàng mù tạt, ghi, hồng pastel, cam san hô. Ngoài ra, bạn cũng nên chọn màu sắc mà vợ bạn ưa thích hay màu vợ thường mặc.

Lựa chọn size đầm vừa vặn với vợ của bạn

Vóc dáng của cơ thể mỗi người là khác nhau, đồng thời mỗi người sẽ mặc một size khác nhau. Vì vậy, để chọn đầm bầu vừa vặn với vợ, bạn có thể tham khảo bảng size dưới đây. Tuy nhiên, size sẽ có thể khác một chút ở các shop đầm bầu ở quận Bắc Từ Liêm.

bảng size váy bầu

– Size S: Ngực 86, bụng 86, mông 90, dài váy 88

– Size M: Ngực 90, bụng 90, mông 94, dài váy 90

– Size L: Ngực 94, bụng 94, mông 98, dài váy 92

– Size XL: Ngực 98, bụng 98, mông 102, dài váy 94

Ngoài ra, các ông xã có thể đặt may đo kích cỡ váy khác tại các shop đầm bầu thiết kế.

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu đẹp, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo