Shop đầm bầu ở Thanh Oai Hà Nội

Cách chọn vải tại shop đầm bầu ở Thanh Oai

Chất vải sẽ quyết định chất lượng sản phẩm, chính vì vậy mẹ hãy lựa chọn những mẫu vải dưới đây khi mua hàng tại shop đầm bầu ở Thanh Oai

shop đầm bầu ở Thanh Oai

Vải cotton tại shop đầm bầu ở Thanh Oai

Như mẹ đã biết, thì vải cotton là loại vải có nguồn gốc từ sợi bông. Để cấu tạo được thành vải để mặc thì cần sử dụng một số chất hóa học cao cấp khác. Vải cotton thường có rất nhiều loại vải dựa theo phần trăm cotton. Tuy nhiên, mẹ nên chọn loại vải từ 35% cotton trở lên tại shop đầm bầu ở Thanh Oai.

shop đầm bầu ở Quốc Oai

Loại vải này có nguồn gốc tự nhiên nên khi mặc sẽ rất mềm mại và dễ chịu. Ngoài ra vải cotton còn có chức năng thấm hút mồ hôi rất tốt, nên mẹ không còn lo bí bách nữa. Để nhận biết loại vải này mẹ có thể xem qua tem mác, hoặc bóp nhẹ vải áo. Nếu áo dễ để lại nếp nhăn thì là vải chứa nhiều phần trăm cotton.

Mẹ nên lựa chọn áo hay váy từ vải tằm đũi

Vải tằm đũi là một loại vải nguồn gốc tự nhiên, có sợi từ tơ tằm. Chính vì vậy loại vải này cũng rất được ưa thích trong thời trang đầm bầu. Vải có bề mặt khô nhưng rất mềm mại và các sản phẩm từ vải đũi có màu sắc rất mộc.

shop đầm bầu ở quận cầu giấy

Vải đũi khi mặc thường đem lại cảm giác mềm mịn, vô cùng nhẹ nhàng và không bí mồ hôi. Chính vì vậy loại vải này hay được may cho áo, váy hay quần cho bà bầu và trẻ em. Để nhận biết vải đũi tại shop đầm bầu ở Thanh Oai mẹ có thể nhìn bằng mắt hoặc cảm nhận tay. Vải tằm đũi khi sờ vào rất mềm mịn và nhìn sợi rõ, rất khô và tự nhiên. Ngoài ra, chất vải này rất dễ nhăn nên chỉ cần bóp nhẹ để nhận biết.

Mẫu vải chun Hàn mới nhất hiện nay

Hiện nay tại các shop đầm bầu ở Thanh Oai có rất nhiều các sản phẩm nhập từ Hàn Quốc. Chính vì vậy, vải chun Hàn cũng rất được ưa thích trong thời gian gần đây. Đây cũng là một loại vải cotton nhưng có giá thành phù hợp với hầu hết mọi người.

shop đầm bầu ở quận Nam Từ Liêm

Vải chun Hàn có tính co giãn tốt nên đặc biệt được sử dụng trong các loại áo và váy. Màu sắc của vải rất đa dạng và đẹp mắt, ngoài ra cũng có khả năng thấm hút mồ hôi. Để nhận biết loại vải này, mẹ có thể cảm nhận qua độ mềm mịn và tính co giãn.

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo