Shop đầm bầu ở Tuyên Quang hướng dẫn cách phối màu sắc cực chuẩn

Cách phối màu sắc đồ bầu với các shop đầm bầu ở Tuyên Quang

Phối màu sắc phù hợp sẽ giúp set đồ của bạn đẹp và tươm tất hơn, vì vậy hãy cùng đọc gợi ý của shop đầm bầu ở Tuyên Quang dưới đây.

Shop đầm bầu ở Tuyên Quang gợi ý phối màu theo tone

Cách đơn giản nhất để phối màu sắc chuẩn đẹp và đơn giản nhất chính là dựa theo tone màu. Thay vì chọn quá nhiều màu sắc dẫn đến phối không đẹp mắt, có lẽ mẹ nên chọn cách này. Thường những tone màu hay được sử dụng nhất chính là set đen, set xanh, trắng hay hồng. Hoặc phá cách hơn chút nữa, mẹ có thể chọn màu ghi hay xanh rêu. Tuy nhiên, nếu shop đầm bầu ở Tuyên Quang không có đủ set váy áo cùng màu, mẹ có thể tham khảo cách dưới đây.

Phối màu theo quy tắc chuẩn với bảng màu thời trang

Mẹ thường mua hàng tại shop đầm bầu ở Tuyên Quang, nhưng đã nghe về bảng màu thời trang? Thực chất đây là bảng màu được nghiên cứu và đúc kết bởi rất nhiều các tín đồ thời trang. Khi kết hợp theo lý thuyết này, những món đồ sẽ vô cùng ăn khớp và bắt mắt. Dưới đây là một số tổ hợp màu sắc trong bảng màu thời trang.

shop đầm bầu ở Tuyên Quang

– Đen + trắng + ghi

– Đỏ đun + xanh rêu + nude

– Hồng pastel + be + cam dịu

– Vàng đất + xanh da trời + be

– Màu jean + đỏ mận

– Xám + be + trắng

– Vàng chanh + xanh trời + trắng

Tập phối màu với gam đối lập

Phối màu với 2 gam đối lập sẽ tạo ra sự kết hợp rất mới lạ mà không kém phần hài hòa. Tuy nhiên, nếu như phối không cẩn thận, đây cũng có thể là nguyên nhân gây ra những “thảm họa thời trang”. Chính vì vậy, các shop đầm bầu ở Tuyên Quang đã gợi ý giúp mẹ những màu sau đây. Kết hợp xanh cô ban và màu cam, xanh lá cây cùng màu đỏ, vàng với tím. Ngoài ra mẹ có thể kết hợp đen với trắng, xanh lá với cam, xanh dương với hồng. Tuy nhiên là đừng quá lạm dụng cách này để tránh bị quá lòe loẹt nhé.

shop đầm bầu ở Tuyên Quang

Những lưu ý khi phối hợp màu sắc trang phục

Để phối màu đẹp cho trang phục mẹ có thể sử dụng một số quy tắc đã có sẵn. Ví dụ như quy tắc tương phản, tương đồng, tam giác hay chữ nhật. Tuy nhiên, mẹ có thể phối hợp theo cách mẹ muốn, dẫu sao nó hợp và đẹp mắt. Nhưng mẹ cũng nhớ lưu ý rằng chỉ nên chọn 2 đến 3 màu sắc cho trang phục. Hoặc nhiều nhất là 4 chứ đừng sử dụng quá nhiều màu, nhất là những màu quá tương phản. Điều này sẽ dễ dàng khiến bộ đồ của mẹ trở nên xấu tệ và kém bắt mắt.

shop đầm bầu ở quận Ba Đình

Để tham khảo thêm các váy bầu đẹp ở Hà Nội, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo