Shop đầm bầu ở Vĩnh Long gợi ý cách mặc đẹp suốt thai kỳ

Chọn đồ bầu đẹp tại shop đầm bầu ở Vĩnh Long

Nếu muốn biết làm sao để luôn mặc đẹp và thời trang trong suốt 9 tháng 10 ngày thì mẹ hãy đọc những gợi ý của shop đầm bầu ở Vĩnh Long dưới đây.

shop đầm bầu ở Mê Linh

Đã là phụ nữ, ai cũng thích làm đẹp và ăn mặc thật thời trang. Tuy nhiên, để chọn trang phục phù hợp trong suốt thai kỳ là không hề dễ. Vì mỗi tháng bầu bí, mẹ luôn có những thay đổi nhất định về cơ thể. Tuy nhiên, shop đầm bầu ở Vĩnh Long đã chia thời gian ấy làm 3 giai đoạn và đưa ra những gợi ý cho mẹ dưới đây.

Chọn trang phục tại shop đầm bầu ở Vĩnh Long trong 3 tháng đầu

3 tháng đầu tiên của thai kỳ có lẽ chính là lúc mẹ ít phải lo lắng về cách ăn mặc nhất. Vì thực chất trong những tháng đầu tiên này mẹ không có quá nhiều thay đổi về cân nặng. Tuy nhiên, trong những ngày này bụng của mẹ sẽ bắt đầu có dấu hiệu to hơn một chút. Mẹ nên mặc các mẫu đầm suông, sơ mi hay đầm hạ eo, kết hợp cùng những đôi giày đế thấp.

cửa hàng đầm bầu ở mỹ đức

Ngoài ra, 3 tháng đầu tiên là những lúc mẹ cảm nhận rõ rệt sự thay đổi thể trạng. Mẹ có thể bị mệt, ốm nghén hay ngại vận động, chính vì thế mẹ nên chọn trang phục thật thoải mái. Mẹ có thể chọn các loại vải như thun, xle, chun Hàn, đũi tại shop đầm bầu ở Vĩnh Long. Ngoài ra, vẫn nên ưu tiên các mẫu váy rộng rãi và thoải mái nhất.

Từ tháng 4 đến tháng 6 của thai kỳ mẹ nên mặc gì?

Khi mẹ bắt đầu bước vào những tháng giữa của thai kỳ, cân nặng của mẹ sẽ có ít nhiều thay đổi. Đặc biệt hơn, vào lúc này bụng bầu của mẹ cũng bắt đầu lớn hơn một xíu. Chính vì vậy mẹ nên chọn những mẫu trang phục khoe khéo bụng bầu của mình. Mẫu đầm cơ bản nhất mẹ nên chọn tại shop đầm bầu ở Vĩnh Long chính là đầm suông. Ngoài ra, các mẫu đầm như đầm dài thân, đầm wrap và đầm cổ tim cũng là gợi ý thú vị.

shop đầm bầu ở Thạch Thất

Tuy nhiên, mẹ có thể chọn các mẫu áo như sơ mi hay áo hở vai cùng quần legging. Hay các mẫu áo như áo tay xòe, áo hạ eo cũng rất mới lạ và đẹp mắt. Và lúc này, khi bụng bầu của mẹ chưa quá lớn, mẹ vẫn có thể làm điệu với các mẫu chân váy.

shop đầm bầu ở Phúc Thọ

Lựa chọn trang phục phù hợp cho 3 tháng cuối

Ba tháng cuối cùng của thai kỳ, cũng là lúc bụng bầu của mẹ lớn nhất. Chính vì vậy, lúc này mẹ nên chọn những trang phục giúp cơ thể gọn gàng và cân đối hơn. Ví dụ như đầm suông, đầm thụng, đầm sơ mi, đầm wrap. Hoặc lúc này mẹ có thể tự tin và quyến rũ hơn với đầm bầu bodycon.

những mẫu đầm bầu dành cho người mập

Và chắc chắn các mẫu trang phục áo cùng quần cũng sẽ rất phù hợp với mẹ trong lúc này. Mẹ nên chọn các mẫu quần như quần giả jeans, quần đũi thụng, ngoài ra là cả quần bó nữa. Lúc này có lẽ bàn chân mẹ sẽ lớn hơn trước, nên mẹ nhớ đi các loại giày mềm và rộng rãi, để cảm thấy thoải mái hơn.

shop đầm bầu ở Vĩnh Long

Để tham khảo thêm các mẫu đồ bầu, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chat Facebook Z Chat Zalo