Shop đầm bầu Mom Fashion tại Cần Thơ

Shop đầm bầu tại Cần Thơ, cửa hàng đầm bầu Mom Fashion ở Cần Thơ

Bạn đang muốn tìm kiếm shop đầm bầu tại Cần Thơ? Đừng bỏ lỡ các shop có những đặc điểm sau nếu muốn mua đồ ưng ý nhé!

Mẹ bầu sống tại Cần Thơ có thể dễ dàng tìm cho mình rất nhiều địa chỉ bán đồ bầu đẹp. Nhưng với hàng ngàn shop đầm bầu, đôi khi các mẹ lại băn khoăn không biết nên chọn thế nào. Dưới đây là những mẹo nhỏ.

Shop đồ bầu tại Cần Thơ có thông tin rõ ràng

Dù là shop online hay cửa hàng trên phố, trung tâm thương mại lớn đều nên có thông tin rõ ràng. Các thông tin về địa chỉ sản xuất, trưng bày, giao dịch đều phải đầy đủ. Đặc biệt là thông tin nhất quán trên tất cả các kênh bán hàng với cùng một thương hiệu.

shop đầm bầu tại cần thơ

Thông tin rõ ràng giúp người mua giảm thiểu rủi ro lừa đảo, mua hàng kém chất lượng.

 

Quảng cáo bằng hình ảnh thật của sản phẩm

Những shop đầm bầu tại Cần Thơ rất đa dạng. Có shop lấy hàng trên mạng để quảng cáo cho các sản phẩm. Cũng có nhiều shop chỉ quảng cáo các hình ảnh đầm bầu thật từ sản phẩm thật của shop. Lại có một số kết hợp hình ảnh trên mạng và hình ảnh thật. Trong các loại trên thì shop nào đăng hình ảnh thật là shop đáng để tin tưởng lựa chọn nhất. Có cả hình ảnh trên mạng và có cả hình ảnh thật không mấy khác biệt cũng rất tốt.

shop đầm bầu tại cần thơ 1

 

Hình ảnh thật của sản phẩm giúp người mua tránh tình trạng gian lận, hàng kém chất lượng. Đặc biệt là với các shop đầm bầu online tại Cần Thơ.

Giá thành tương xứng chất lượng sản phẩm

Có câu ‘tiền nào của nấy’ hoặc ‘đắt xắt ra miếng’. Câu này không có nghĩa là giá càng cao thì bạn sẽ mua được đồ tốt. Cũng không phải trong mọi trường hợp ‘của rẻ là của ôi’. Quan trọng là giá thành tương xứng chất lượng. Là một người mẹ thông thái, bạn nên có hiểu biết nhất định để đánh giá chất lượng sản phẩm.

Ví dụ với chất liệu phổ biến (cotton pha nhiều sợ nylon, lanh, thô, kaki…) thì giá thành thường khá rẻ. Với các chất liệu như cotton pha ít sợi nylon hoặc không pha, len lông cừu, tơ tằm…giá lại cao hơn. Tương tự với việc đánh giá sản phẩm dựa trên chất lượng đường kim mũi chỉ. Việc hàng chợ xuất hiện các đường kim mảnh, chị dễ bục, lỗi thiếu mũi, thừa chỉ là phổ biến. Còn các mặt hàng cao cấp hơn thì đường may chắc chắn, chỉ dai, ít lỗi, không có chỉ thừa…

shop đồ bầu tại cần thơ

 

Bên cạnh đó là sự so sánh giá cả sản phẩm giữa các sản phẩm cùng loại với nhiều shop khác nhau. Nếu là hàng mua buôn thì giá cả sẽ có sự chênh lệch do mỗi chủ sạp ‘ăn lãi’ khác nhau. Đối với hàng may đo thì chất lượng thường cao hơn, bạn nên đánh giá dựa trên chất liệu, chất lượng.

Việc đánh giá giá thành với chất lượng sản phẩm giúp mẹ không bị mua ‘hớ’ (mua đắt). Hoặc đắt nhưng vẫn ưng ý với sản phẩm.

Được phép đổi hoặc trả khi cần thiết

Nếu lựa chọn được đồ ưng ý thì tất nhiên không ai đổi trả hàng. Nhưng lỡ sản phẩm dính lỗi, chắc chắn bạn cần đến chính sách này. Đổi hay trả sản phẩm lỗi, không vừa size, không ưng là cần thiết.

Shop đầm bầu tại Cần Thơ nếu có chính sách này cho thấy việc kinh doanh uy tín và có tâm. Họ sẵn sàng làm hài lòng khách hàng bằng chính chất lượng sản phẩm. Thường các shop như vậy được khách hàng rất tín nhiệm.

shop đầm bầu tại cần thơ 2

 

Để tham khảo thêm các mẫu đầm bầu tại shop đầm bầu Mom Fashion, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo