Lựa đồ đẹp mà không cần đến tận shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh

Shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh – Mua đầm bầu online tại Hồ Chí Minh

Để mua được đồ đẹp bạn không nhất thiết phải đến tận các shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh. Có rất nhiều cách để dù ở xa bạn vẫn mua được món đồ ưng ý.

Nếu bạn ở Đồng Nai, Bình Dương, Cần Thơ hay các tỉnh lân cận mà lại vẫn muốn mua đầm bầu tại tphcm? Nếu bạn ở ngay Hồ Chí Minh nhưng vì thời gian eo hẹp bạn không thể tự đến shop lựa đồ? Bạn thấy nhiều mẫu đầm ở một shop nào đó rất đẹp nhưng vẫn băn khoăn không biết có nên mua không? Vậy thì hãy nằm lòng những bí kíp chọn đồ online siêu chuẩn sau đây nhé!

shop đầm bầu tại hồ chí minh

Mua hàng online: Một tín mười ngờ

Có lẽ không cần phải nói quá nhiều, ai cũng hiểu mua hàng Online rủi ro thế nào. Trong đó, mặt hàng thời trang online luôn là tâm điểm gây ra những câu chuyện bi hài nhất. Nhiều mẹ mua đầm online nhưng đến khi nhận hàng mới dở khóc dở cười. Đó là lý do, thời trang online ngày càng mất lòng tin nơi người tiêu dùng. Các mẹ bầu thì lại càng thận trọng hơn khi lựa đầm bầu.

shop đầm bầu ở hồ chí minh

 

Một chiếc đầm bầu trên các kênh online nhìn rất đẹp, người mẫu mặc rất sang khiến mẹ ưa thích. Nhưng mẹ lại chưa dám mua ngay bởi có quá nhiều băn khoăn. Mình mặc có hợp, có vừa không? Ảnh thực tế thế nào? Chất liệu, đường may có đẹp không? Mình sẽ không bị mua hớ (mua đắt) chứ? Nếu có lỗi thì đổi trả thế nào? Thậm chí, nhiều mẹ còn sợ liệu cửa hàng đó nhận tiền rồi có trả hàng cho khách không? Đó là những băn khoăn rất hợp lý hợp tình.

shop đầm bầu tại hồ chí minh-1

 

Cách chọn shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh uy tín

Để loại bỏ các băn khoăn trên, chính các mẹ phải là người mua hàng thông thái. Mẹ phải biết chọn lọc thông tin cần thiết, phân biệt thông tin thật giả. Các thông tin mẹ cần để chọn được cửa hàng đầm bầu tại Hồ Chí Minh uy tín là:

Thông tin chi tiết về Shop đó

Địa chỉ giao dịch cụ thể, website, fanpage bán hàng trên facebook, zalo, kênh khác. Cần có thêm thông tin số điện thoại liên lạc, box chat trực tuyến.

shop đầm bầu tại hồ chí minh momfashion

 

Xem lịch sử kinh doanh của Shop đó

Mẹ cần tìm hiểu xem shop đầm bầu đó thành lập từ bao giờ, kinh doanh lâu chưa? Thậm chí mẹ cũng cần biết liệu shop có từng bị tố lừa đảo, sản phẩm kém chất lượng hay không. Thông tin này mẹ có thể tự tìm hiểu trên các kênh website, fanpage của shop đó.

Yếu tố sản phẩm là quan trọng nhất

Để đánh giá sản phẩm của shop, mẹ có nhiều cách chứ không nhất thiết là sờ tận tay. Thậm chí, ngay cả sờ tận tay cũng chưa chắc đã chuẩn vì mỗi đợt hàng lại không giống nhau.

shop đầm bầu tại hồ chí minh đẹp

 

Bí quyết là mẹ nên xem hình ảnh quảng cáo, so sánh đối chiếu với hình ảnh thật sản phẩm. Hình quảng cáo thường do người mẫu mặc, chụp hình chuyên nghiệp đẹp lung linh. Hình ảnh thật là ảnh cận, chụp bằng điện thoại, có người mặc hay không mặc không photoshop. Hình ảnh thật có thể được post chung album với ảnh mẫu. Cũng có thể, nó được post trong các phần bình luận, album lẻ trên fanpage. Thậm chí, nó do khách hàng thật gửi ảnh phản hồi trả về. Hoặc mẹ cũng có thể inbox trực tiếp để xin ảnh thật sản phẩm.

Sự phản hồi của khách hàng

Khách hàng phản hồi đông hay thưa thớt, có tích cực hay không? Nếu bạn thấy một shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh uy tín tức là nhiều phản hồi tích cực. Các phản hồi phải là nick thật, phản hồi đa dạng về mẫu mã, chất lượng sản phẩm, dịch vụ.

shop đầm bầu tại hồ chí minh-2

 

Một số shop ‘trà trộn’ bằng cách tự mình phản hồi tốt. Những phản hồi này thường không đa dạng về số lượng và cách thức phản hồi. Thậm chí, dùng nick ảo để phản hồi, tự mẹ kiểm tra có thể nhận ra ngay.

Shop uy tín đa phần đều có dịch vụ đổi trả

Mua hàng online thì nhiều khi sẽ gặp phải những lỗi không mong muốn. Chẳng hạn lệch size, lệch màu, lệch mẫu, hàng bị lỗi nhỏ. Do đó, nếu là các shop làm ăn uy tín sẽ kèm dịch vụ bảo hành, đổi, trả sản phẩm trong thời gian qui định. Phí ship để đổi, trả sẽ do người mua chịu. Bên cạnh đó, các sản phẩm giảm giá, khuyến mãi cũng thường nằm ngoài chính sách này. Các mẹ mua hàng cần lưu ý để chọn đúng shop uy tín nhé!

shop đầm bầu tại hồ chí minh mom fashion

 

Để tham khảo thêm các địa chỉ shop đầm bầu tại Hồ Chí Minh, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM

Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion  hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683

Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo