Những kiểu shop đồ bầu ở Sài Gòn cần phải tránh khi mua hàng

Shop đồ bầu ở Sài Gòn, cửa hàng đầm bầu Mom Fashion ở Sài Gòn

Với hàng ngàn địa chỉ shop đồ bầu ở Sài Gòn, bạn tha hồ lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Nhưng tuyệt đối phải tránh những kiểu sau.

Sài thành là thiên đường mua sắm dành cho mọi lứa tuổi, đối tượng. Đâu đâu cũng là những tuyến phố sầm uất, cửa hàng, cửa hiệu san sát. Tuy vậy, không phải cứ nhiều mà các mẹ bầu dễ dàng lựa chọn. Sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất liệu màu sắc, giá cả cũng kéo theo sự chênh lệch về chất lượng.

sài gòn

Shopping ngày nay không chỉ là sắm được món mình cần nữa. Mà nó còn là thú vui, là trải nghiệm những dịch vụ tốt mang đến sự hài lòng. Muốn vậy, mỗi người mua hàng cần phải có độ tinh tế nhất định. Bạn không cần là chuyên gia song bạn cũng phải biết những bí kíp nhỏ để mua hàng ưng ý. Dưới đây là những kiểu shop đồ bầu ở Sài Gòn cần tránh và tip chọn địa chỉ đầm bầu uy tín ở Sài Gòn.

Những kiểu shop đầu bầu ở Sài Gòn cần tránh

Cần tránh số 1: Hình ảnh chỉ mang tính minh họa

Bạn đã từng mua món hàng mà hình ảnh website thì lung linh, sản phẩm thật thì ‘cạn lời’ chưa? Rất nhiều shop đồ bầu ở Sài Gòn thường lấy hình trên mạng về đăng như sản phẩm của mình. Nhưng khi khách đến tận nơi xem hoặc nhận hàng mới tá hỏa sao nó khác xa.
Tip: Nếu mẹ bầu không muốn ‘lâm nạn’ khi mua hàng thì hãy nhớ nguyên tắc ảnh thật. Đó là luôn đòi hỏi xem ảnh thật trước khi đến xem trực tiếp hay đặt mua online nhé!

Cần tránh số 2: Shop có nhân viên bán hàng không hiểu gì về sản phẩm

Nhân viên bán hàng không hiểu gì về sản phẩm thì có hai lý do để giải thích: Một là sản phẩm không rõ xuất xứ nguồn gốc, nhân viên cũng chỉ biết bán mà thôi. Hai là nhân viên bán hàng không có ‘tâm’. Trường hợp nào thì cũng không đáng để mẹ bỏ phí một đồng nào đâu nhé. Không hiểu sản phẩm thì làm sao tư vấn cho mẹ được món đồ ưng ý.
Tip: Mẹ có thể hỏi về nguồn gốc sản phẩm, chất liệu sản phẩm, số đo phù hợp để kiểm tra. Có thể hỏi câu hỏi khó hơn như đặc tính của chất liệu làm ra sản phẩm…

Cần tránh số 3: Kiểu shop chuyên ‘hét’ giá trên trời

‘Nói thách’ là nghề của rất nhiều người kinh doanh. Những địa chỉ hay nói giá cao, tùy người mặc cả để bán thường không kinh doanh bền lâu được. Đa phần là cửa hàng ở chợ, người mua hàng chỉ đến một lần rồi đi.
Tip: Mẹ hãy tìm hiểu mẫu trước và so sánh giá cả cùng mẫu tại nhiều cửa hàng khác nhau. Đừng tin vào câu ‘đắt xắt ra miếng’ nếu không tin tưởng vào địa chỉ shop đồ bầu ở Sài Gòn đó.

Cần tránh số 4: Cần tránh shop không cho đổi trả sản phẩm

Không cho đổi trả sản phẩm là một biểu hiện của shop đầm bầu bán hàng kém chất lượng. Một địa chỉ uy tín bao giờ cũng có chính sách đổi trả rõ ràng.
Tip: Trong mọi trường hợp hãy hỏi shop có cho đổi trả nếu cần thiết không. Tốt nhất hãy hỏi câu đó trước khi mua (thậm chí tư vấn, xem hàng).

Cần tránh số 5: Tuyệt đối tránh shop đồ bầu ở Sài Gòn bị nhiều khách hàng phàn nàn

Một shop đầm bầu có nhiều phản hồi tiêu cực thì tất nhiên chẳng có lý do gì để lựa chọn phải không?
Tip: Hãy xem trước thông tin đó tại phần bình luận, đánh giá trên website, fanpage…bán hàng nhé!

Cách tìm địa chỉ đầm bầu uy tín ở Sài Gòn

shop đồ bầu ở sài gòn

đầm bầu mfs047-2

Đầm bầu thời trang MFW020

Mẹ đang tìm kiếm shop đồ bầu ở Sài Gòn nhưng không có thời gian xem hàng trực tiếp? Mẹ có thể chọn shop đồ bầu online Mom Fashion. Tại sao Mom Fashion là shop đồ bầu uy tín mà các mẹ bầu từ Bắc vào Nam tin tưởng?

✓ Mom Fashionshop đồ bầu thiết kế tại Sài Gòn, may đo theo yêu cầu. Mọi thông tin về sản phẩm (kiểu dáng, chất liệu, màu sắc, size số…) luôn rõ ràng. Mẹ sẽ luôn được tư vấn, giải đáp đến ‘chân tơ kẽ tóc’ mọi băn khoăn về sản phẩm.
✓ Thông tin shop luôn minh bạch đi kèm hình ảnh thật sản phẩm. Bạn dễ dàng tra cứu mọi thông tin về shop trên website và các trang bán hàng. Hình ảnh shop là hình ảnh thật. Nếu bạn muốn, shop có thể cung cấp cho bạn hình ảnh chi tiết về quá trình may thành phẩm.

Đầm bầu công sở MFS029-3

✓ Giá tốt là nhận định mà nhiều khách hàng nói về Mom Fashion. Với cùng một mẫu, chất liệu tốt, sản phẩm của shop luôn có giá tốt hơn nhiều địa chỉ khác. Lý do là shop không phải tốn kém chi phí mặt bằng, thuê cửa hàng, thuê nhân viên v.v…
✓ Shop có chính sách đổi trả linh động. Bạn không phải lo chuyện bị ép mua hay ‘bực mình’ khi mua đồ tại đây.
✓ 10 người mua 9 người hài lòng, 1 người chưa đánh giá . Bạn có thể kiểm chứng bằng sự phản hồi thật của khách trên các kênh bán hàng của shop.

Với quá nhiều ưu điểm như vậy, sao mẹ không đến với Mom Fashion và trải nghiệm sự hài lòng?
Để tham khảo thêm các địa chỉ shop đồ bầu ở Sài Gòn, mẹ bầu vui lòng click vào TẤT CẢ SẢN PHẨM
Để được tư vấn thêm về size và cách thức đặt hàng, vui lòng inbox Fanpage Đầm bầu Mom Fashion hoặc liên hệ Hotline 0983.059.683
Chúc các mẹ một buổi dạo shopping nhiều ý nghĩa!

Chat Facebook Z Chat Zalo